ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งภูเก็ต ร่วมกับสำนักงานประมงจังหวัดภูเก็ตและหน่วยงานกรมประมงในจังหวัดภูเก็ต จัดพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 43 พรรษา 3 มิถุนายน 2564

มอบเงินกองทุนสวัสดิการกรมประมง จำนวน 100,000.- บาท เพื่อช่วยเหลือครอบค.. [2021-08-25 ] ส่งเสริมและสนับสนุนการปลูกผักสวนครัวเพื่อบริโภคในครัวเรือน ตามหลักปรัช.. [2021-08-25 ] โครงการฝึกอบรมการปลูกแคคตัสเพื่อเป็นอาชีพเสริมแก่เกษตรกร.. [2021-08-25 ] สนับสนุนพันธุ์ปลากะพงขาวขนาด 2 นิ้ว ให้กับสำนักงานประมงจังหวัดสมุทรสาค.. [2021-08-25 ] สนับสนุนพันธุ์กุ้งแชบ้วย จำนวน 550,000 ตัว ให้กับสำนักงานประมงจังหวัดป.. [2021-08-25 ] ปล่อยกุ้งกุลาดำ จำนวน ๕๐๐,๐๐๐ ตัว และลูกหมึกกระดองจำนวน ๑,๕๐๐ ตัว.. [2021-08-25 ] สัมภาษณ์ในการถ่ายทำสารคดีเชิงข่าวชุด สืบสาน สร้างสุขปวงประชา.. [2021-08-25 ] เกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้งเฮ !! หลัง คบท. ไฟเขียวให้ กรมประมง...เดินหน้าโครง.. [2021-07-09 ] ขอเชิญผู้มีส่วนได้ส่วนเสียร่วมประชาพิจารณ์ และให้ข้อคิดเห็นต่อ (ร่าง) .. [2021-07-09 ] จีนเพิ่มความเข้มงวดการตรวจสอบกักกันโรค ณ ด่านนำเข้าต่อสินค้ากุ้งกุลาดำ.. [2021-07-07 ]
อ่านทั้งหมด 

ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งภูเก็ต ร่วมกับสำนักงานประมงจังหวัดภูเก็ตและหน่วยงานกรมประมงในจังหวัดภูเก็ต จัดพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 43 พรรษา 3 มิถุนายน 2564 

 เผยเเพร่: 2021-07-07  |  อ่าน: 262 ครั้ง

 

วันที่ 1 มิถุนายน 2564 นางพิชญา ชัยนาค ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่งภูเก็ต ร่วมกับสำนักงานประมงจังหวัดภูเก็ตและหน่วยงานกรมประมงในจังหวัดภูเก็ต       จัดพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 43 พรรษา 3 มิถุนายน 2564 ณ โดยมี นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธาน ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเป็นกุ้งแชบ๊วยจำนวน 500,000 ตัวและปลากะพงทองจำนวน 5,000 ตัว และปลากะพงขาว 20,000 ณ มัสยิดดารุสสลาม ซอยบ้านบางดุก ตำบลไม้ขาว  อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลฯ และเพิ่มพูนปริมาณพันธุ์สัตว์น้ำในแหล่งน้ำธรรมชาติให้เกิดความอุดมสมบูรณ์และเป็นแหล่งอาหารเพื่อการบริโภค