ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง และเจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ เข้าร่วมกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี


[2026-02-27] ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกและประเมินบุคคลเพื่อความเหมาะสมกับตำแหน่งลูกจ.. [2026-02-27] การรับสมัครสอบแข่งขันและรับสมัครคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้า.. [2026-02-24] นายสิชล หอยมุข ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง ได้เข้าร่วม.. [2026-02-24] เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง ออกปฏิบัติงานเก็บรวมรวมข้อ.. [2026-02-24] เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง ออกทำการสุ่มตัวอย่างเรือปร.. [2026-02-19] นายสิชล หอยมุข ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง และนางสาวจา.. [2026-01-22] บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป.. [2026-01-21] นายสิชล หอยมุข ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง เข้าร่วมพิธ.. [2026-01-21] เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒน.. [2026-01-16] ประกาศกรมประมง เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกและประเมินบุคคลเพื่อความเหมาะ.. อ่านทั้งหมด 

ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง และเจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ เข้าร่วมกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 

 ข่าวประชาสัมพันธ์  หน่วยงาน  หน่วยงานส่วนกลาง

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

วันที่ 6 มิถุนายน 2567 ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง และเจ้าหน้าที่ศูนย์ฯ เข้าร่วมกิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ ท่าเทียบเรือท่าต้นสน หมู่ที่ 3 ตำบลหงาว อำเภอเมืองระนอง จังหวัดระนอง โดยในพิธี ได้มีการปล่อยพันธุ์ กุ้งแชบ๊วย จำนวน 500,000 ตัว และพันธุ์ม้าน้ำที่ได้จากการเพาะเลี้ยง จำนวน 50 ตัว โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เป็นการถวายความจงรักภักดีและ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี และเพื่อเป็นการเพิ่มปริมาณสัตว์น้ำในแหล่งน้ำธรรมชาติชายฝั่งทะเลอันดามันและเป็นการปลูกจิตสำนึกให้ประชาชนและเยาวชนได้ร่วมรักษาระบบนิเวศสัตว์น้ำ ในแหล่งน้ำธรรมชาติให้กลับคืนความอุดมสมบูรณ์


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา