เจ้าหน้าที่ ศพท.ระนอง ออกปฏิบัติงานภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง “ความชุกชุมและการแพร่กระจายของปลิงทะเลทางฝั่งอันดามัน” จังหวัดระนอง 18 - 19 ต.ค. 64


[2025-11-25] เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง ออกปฏิบัติงานเก็บรวมรวมข้อ.. [2025-11-25] เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง ออกทำการสุ่มตัวอย่างเรือปร.. [2025-11-24] วันพุธที่ ๑๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๘ โดยมีนายมนตรี สุมณฑา นักวิชาการประมงชำนาญก.. [2025-11-24] เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง ได้เข้าร่วมพิธีวันพระบิดาแ.. [2025-11-13] นายมนตรี สุมณฑา นักวิชาการ ประมงชำนาญการ และเจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพั.. [2025-10-31] นายมนตรี สุมณฑา นักวิชาการประมง ชำนาญการ และเจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพั.. [2025-10-31] เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาเบื้.. [2025-10-30] เดือนสิงหาคม - กันยายน 2568 เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอ.. [2025-10-22] วันที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๘ วันนี้เวลา ๐๗.๓๐ น. ณ บริเวณ ลานพระเมรุมาศจำลองภ.. [2025-10-16] เจ้าหน้าที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง ออกทำการสุ่มตัวอย่างเรือปร.. อ่านทั้งหมด 

เจ้าหน้าที่ ศพท.ระนอง ออกปฏิบัติงานภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง “ความชุกชุมและการแพร่กระจายของปลิงทะเลทางฝั่งอันดามัน” จังหวัดระนอง 18 - 19 ต.ค. 64 

 ข่าวประชาสัมพันธ์  หน่วยงาน  หน่วยงานส่วนภูมิภาค

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

เจ้าหน้าที่ของศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงทะเลระนอง ออกปฏิบัติงานภายใต้โครงการวิจัย เรื่อง “ความชุกชุมและการแพร่กระจายของปลิงทะเลทางฝั่งอันดามัน” บริเวณชายหาดปากคลองบ้านบางกล้วย ตำบลกำพวน อำเภอสุขสำราญ จังหวัดระนอง ในระหว่างวันนที่ 18 - 19 ตุลาคม 2564 พบปลิงหัวมันทะเล Acaudina molpadioides และบริเวณอ่าวเขาควาย ของเกาะกำตก ตำบลกำพวน อำเภอสุขสำราญ จังหวัดระนอง พบปลิงดำชนิด Holothuria atra และ H. leucospilota และพบปลิงขาวชนิด H. scabra โดยศูนย์ฯ ได้ทำการรวบรวมข้อมูลและจัดส่งตามแผนงานโครงการวิจัยต่อไป


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา