ตรวจสอบการส่งออกปลาทูนึ่งแช่เย็น จำนวน 84 กิโลกรัม ปลาสลิดตากแห้ง จำนวน 34 กิโลกรัม ปลาช่อนตากแห้ง จำนวน 28 กิโลกรัม และปลาตะเพียนหมักเกลือ จำนวน 50 กิโลกรัมไปประเทศฮ่องกง

 ด่านตรวจประมงเชียงใหม่

ตรวจสอบการส่งออกปลาทูนึ่งแช่เย็น จำนวน 84 กิโลกรัม ปลาสลิดตากแห้ง จำนวน 34 กิโลกรัม ปลาช่อนตากแห้ง จำนวน 28 กิโลกรัม และปลาตะเพียนหมักเกลือ จำนวน 50 กิโลกรัมไปประเทศฮ่องกง 

ข่าวกิจกรรม

 เผยเเพร่: 2018-01-12  |   ข่าววันที่: 2018-01-12 |  อ่าน: 628 ครั้ง
 

วันที่ 11 มกราคม 2561 เวลา 17.30 น. เจ้าหน้าที่ด่านตรวจสัตว์น้ำจังหวัดเชียงใหม่ ได้ปฏิบัติงานตรวจสอบการส่งออกสัตว์น้ำ ไปประเทสฮ่องกง เป็นปลาทูนึ่งแช่เย็น  จำนวน 84 กิโลกรัม 306 แพ็ค มูลค่า 9,180 บาท ปลาสลิดตากแห้ง จำนวน 34 กิโลกรัม  107 แพ็ค มูลค่า 9,630 บาท ปลาช่อนตากแห้ง จำนวน 28 กิโลกรัม  40 แพ็ค มูลค่า 5,850 บาท และปลาตะเพียนหมักเกลือ จำนวน 50 กิโลกรัม ผลการตรวจสอบถูกต้องตามใบอนุยาตจึงได้ทำการตรวจปล่อยตามระเบียบต่อไป

 Tags

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  กิจกรรม Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  วันที่ 11 สิงหาคม 2564 นายศิริพงษ์ สารถ้อย หัวหน้าด่านตรวจประมงเชียงใหม่ ร่วมก... (227)   ประชาสัมพันธ์ รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ในต.พนักงานผู้ช่... (158)  ประวัติหน่วยงาน  (143)  วันที่ 18 สิงหาคม 2564 หัวหน้าด่านตรวจประมงเชียงใหม่ร่วมประชุมพิจารณาข้อคิดเห็นต... (116)  วันที่ 9 สิงหาคม 2564 นายศิริพงษ์ สารถ้อย หัวหน้าด่านตรวจประมงเชียงใหม่และเจ้าห... (115)  ประชาสัมพันธ์ ช่องทางการติดต่อหน่วยรับรอง กมป.ทาง Line Official Account   (96)  วันที่ 23 กันยายน 2564 นายศิริพงษ์ สารถ้อย หัวหน้าด่านตรวจประมงเชียงใหม่ ร่วมจั... (92)  ประชาสัมพันธ์ การขออนุญาตนำเข้าสัตว์น้ำต่างถิ่น  (86)  วันที่ 22 กันยายน 2564 นายศิริพงษ์  สารถ้อย หัวหน้าด่านตรวจประมงเชียงใหม่ ได้ให้... (80)  วันที่ 26 สิงหาคม 2564 นายกิตติพัทธ์ แก้วใส ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการด่านตรว... (70)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ด่านตรวจประมงเชียงใหม่

     ด่านตรวจประมงเชียงใหม่ 1. สำนักงานตั้งอยู่ที่ ห้อง 11A211 อาคารคลังสินค้า ชั้น 2 ท่าอากาศยานเชียงใหม่ ต.สุเทพ  อ.เมือง  จ.เชียงใหม่ 50200 โทร.053-904-013 2. ห้องตรวจสินค้าอาคารผู้โดยสารขาเข้าระหว่างประเทศ โทร.053-922-316