การเว้นระยะห่างทางสังคม (Social distancing) เพื่อป้องการแพร่เชื้อโรค COVID-19

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ตรัง

การเว้นระยะห่างทางสังคม (Social distancing) เพื่อป้องการแพร่เชื้อโรค COVID-19 

ข่าวกิจกรรม

 เผยเเพร่: 2020-03-29  |   ข่าววันที่: 2020-03-25 |  อ่าน: 274 ครั้ง
 

        วันที่ 25 มีนาคม 2563 นางสุวรรณดี ขวัญเมือง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดเขต 11 (ตรัง) ได้จัดพื้นที่กำหนดจุดในการให้บริการจำหน่ายพันธุ์สัตว์น้ำ การเข้าแถวลงชื่อทำงานการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social distancing) โดยเว้นระยะห่างระหว่างกันอย่างน้อย 1 เมตร  มีจุดบริการยาฆ่าเชื้อสำหรับทำความสะอาดมือ (แอลกอฮอล์ 70%) เพื่อสนับสนุนการป้องกันการแพร่ระบาดและติดเชื้อไวรัสโคโรน่า (Covid-19) ภายในศูนย์ฯ

 Tags


สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ตรัง

 10 หมู่ที่ 4 ตำบลนาโต๊ะหมิง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง 92000