ศูนย์ฯ สนับสนุนพันธุ์แหนแดงเพื่อเป็นอาหารลดต้นทุน

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ตรัง

ศูนย์ฯ สนับสนุนพันธุ์แหนแดงเพื่อเป็นอาหารลดต้นทุน 

ข่าวกิจกรรม

 เผยเเพร่: 2021-08-14  |   ข่าววันที่: 2021-08-10 |  อ่าน: 59 ครั้ง
 

         วันที่ 10 และ 13 สิงหาคม 2564 นางสุวรรณดี ขวัญเมือง ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดตรัง มอบหมายให้นางชไมพร แก้วศรีทอง นักวิชาการประมงชำนาญการ เป็นตัวแทนมอบพันธุ์แหนแดงให้แก่เกษตรกรผู้ความสนใจ พร้อมให้คำแนะนำในการเพาะขยายพันธุ์ เพื่อใช้ประโยชน์ในการใช้เป็นอาหารเสริม เพื่อลดต้นทุนการผลิตในการเลี้ยงปลาน้ำจืดของเกษตรกร

 Tags


สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ตรัง

 10 หมู่ที่ 4 ตำบลนาโต๊ะหมิง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง 92000