เข้าร่วมโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 13 ก.ค.61 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนชลราษฎรอำรุง ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ชลบุรี

เข้าร่วมโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 13 ก.ค.61 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนชลราษฎรอำรุง ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2018-07-16  |   ข่าววันที่: 2018-07-16 |  อ่าน: 376 ครั้ง
 

เมื่อวันศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 09.30 น.ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดเขต7 (ชลบุรี) เข้าร่วมโครงการ อบจ.ชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ครั้งที่ 12 ประจำปีงบประมาณ 2561 ณ อาคารโดมอเนกประสงค์ โรงเรียนชลราษฎรอำรุง ตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ อบจ.ชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ครั้งที่ 12 ประจำปีงบประมาณ 2561 จัดขึ้นเพื่อให้คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯ และข้าราชการองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและพบปะพูดคุยกับผู้บริหารและสมาชิกสภาท้องถิ่นในพื้นที่ รับทราบปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในท้องถิ่น และเป็นการช่วยเหลือให้ประชาชนได้มีคุณภาพชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยมีการมอบสิ่งของเพื่อช่วยเหลือราษฎรที่เข้าร่วมโครงการฯ ประกอบด้วยการมอบถุงยังชีพ 2,114 ราย แว่นตา 120 ราย ไม้เท้าค้ำยัน 212 ราย พันธุ์พืช-พันธุ์ปลา รวมทั้งยังมีหน่วยงานต่างๆมาให้บริการฟรี แก่ประชาชน เช่น หน่วยแพทย์เคลื่อนที่ตรวจโรค ตรวจสายตา ทำฟัน บริการตัดผม ชาย-หญิง ฟรี และสินค้า OTOPอีกมากมาย ซึ่งมีหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนของจังหวัดชลบุรีเข้าร่วมโครงการจำนวนทั้งสิ้น 46 หน่วยงาน โดยมีผู้บริหารท้องถิ่นและประชาชนให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก ซึ่งก่อนเริ่มพิธีเปิดอย่างเป็นทางการได้มีกิจกรรมประชาสัมพันธ์การคัดแยกขยะ ตามโครงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ของฝ่ายการจัดการขยะและสิ่งแวดล้อม ส่วนช่างสุขาภิบาล สำนักการช่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี โดยได้รับความอนุเคราะห์วิทยากรจากสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จังหวัดชลบุรี มาบรรยายให้ความรู้แก่ประชาชนผู้เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ซึ่งการจัดโครงการ อบจ.ชลบุรีร่วมใจ ห่วงใยประชาชน ครั้งต่อไปจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 กรกฎาคม 2561 ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลตะเคียนเตี้ย ตำบลตะเคียนเตี้ย อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี

 Tags


สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ชลบุรี

 44/1 ม.11 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี 20110