เครื่องมือ วิธีทำการประมง พื้นที่ทำการประมง ขนาดของเรือประมงที่ใช้ประกอบการทำการประมง และเงื่อนไขอื่น ที่ให้ใช้ทำการประมง


[2025-09-09]  กรมประมง คว้า 3 รางวัล เลิศรัฐ ประจำปี 2568.. [2025-09-03] ควบคุมการขนย้ายและตรวจสอบการกักกันกุ้งทะเลมีชีวิตและติดตามเฝ้าระวังป้อ.. [2025-08-28] อธิบดีกรมประมง นายบัยชา สุขแก้ว ได้หารือขั้นตอนกระบวนการการขออนุญาตเคล.. [2025-08-27] การประชุมคณะทำงานเฉพาะกิจป้องกันและปราบปรามการลักลอบสัตว์น้ำเข้ามาในรา.. [2025-08-22] หลัก 6 ประการ" เพื่อการทำงานที่ถูกต้อง (ผู้ตรวจราชการแผ่นดินเพื่อการบร.. [2025-08-20] นายมานพ หนูสอน รองอธิบดีกรมประมง เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที.. [2025-08-19] นายมานพ หนูสอน รองอธิบดีกรมประมง พร้อมด้วยนายอำนวย คงพรหม ผู้ตรวจราชกา.. [2025-08-18] เรือประมงขนาดตั้งแต่ 10 ตันกรอส ที่ต้องแจ้งเข้าออก.. [2025-08-15] ร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระ.. [2025-08-14] หลักการทรงงาน 23 ประการ ของในหลวงรัชกาลที่ 9.. อ่านทั้งหมด 

เครื่องมือ วิธีทำการประมง พื้นที่ทำการประมง ขนาดของเรือประมงที่ใช้ประกอบการทำการประมง และเงื่อนไขอื่น ที่ให้ใช้ทำการประมง  

 ข่าวประชาสัมพันธ์  หน่วยงาน  หน่วยงานส่วนภูมิภาค

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

ประชาสัมพันธ์ เครื่องมือ วิธีทำการประมง พื้นที่ทำการประมง ขนาดของเรือประมงที่ใช้ประกอบการทำการประมง และเงื่อนไขอื่น ที่ให้ใช้ทำการประมง ตามประกาศกรมประมง เรื่องกำหนดพื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน ในที่จับสัตว์น้ำบางส่วนของจังหวัดประจวบคีรีขันะ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี พ.ศ. 2568ประชาสัมพันธ์ เครื่องมือ วิธีทำการประมง พื้นที่ทำการประมง ขนาดของเรือประมงที่ใช้ประกบการทำการประมง และเงื่อนไขอื่น ที่ให้ใช้ทำการประมง ตามประกาศกรมประมง เรื่องกำหนดพื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำมีไข่ หรือวางไข่ เลี้ยงตัวอ่อน ในที่จับสัตว์น้ำบางส่วนของจังหวัดประจวบคีรีขันะ์ ชุมพร สุราษฎร์ธานี พ.ศ. 2568


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา