การเข้ารวมอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ (ฉบับปี พ.ศ. 2565) รุ่นที่ 70


[2025-11-10] จดหมายข่าวฉบับที่ 2/69 ประจำเดือนตุลาคม 2568.. [2025-09-18] กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันประมงแห่งชาติ.. [2025-09-18] กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในโอกาส วันประมงแห่งชาติ.. [2025-09-15] ผอ.ซุลกีฟลี ลติฟีปุตรา มอบนโยบายให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ในสังกัด ศูน.. [2025-09-15] ประชุมโครงการผสานพลังป้องปรามการให้และการรับสินบน (Together against Br.. [2025-09-09]  กรมประมง คว้า 3 รางวัล เลิศรัฐ ประจำปี 2568.. [2025-09-03] ควบคุมการขนย้ายและตรวจสอบการกักกันกุ้งทะเลมีชีวิตและติดตามเฝ้าระวังป้อ.. [2025-08-28] อธิบดีกรมประมง นายบัยชา สุขแก้ว ได้หารือขั้นตอนกระบวนการการขออนุญาตเคล.. [2025-08-27] การประชุมคณะทำงานเฉพาะกิจป้องกันและปราบปรามการลักลอบสัตว์น้ำเข้ามาในรา.. [2025-08-22] หลัก 6 ประการ" เพื่อการทำงานที่ถูกต้อง (ผู้ตรวจราชการแผ่นดินเพื่อการบร.. อ่านทั้งหมด 

การเข้ารวมอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ (ฉบับปี พ.ศ. 2565) รุ่นที่ 70 

 ข่าวประชาสัมพันธ์  หน่วยงาน  หน่วยงานส่วนภูมิภาค

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

             เมื่อวันที่ 11-16 มีนาคม 2567 เจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารจัดการด่านตรวจประมงเขต 8 (สงขลา) นายฟารีซี มะหมัด ตำแหน่งนักวิชาการประมงชำนาญการ และนางเสาวนีย์ สาลีโท ตำแหน่งนักวิชาการประมงชำนาญการ ได้เเข้าร่วมอบรมโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการฝึกอบรมเพื่อแต่งตั้งเป็นพนักงานเจ้าหน้าที่ ตามกฎหมายว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ (ฉบับปี พ.ศ. 2565) รุ่นที่ 70 ให้เกิดความเข้าใจในการปฏิบัติงานด้านการป้องกันการค้ามนุษย์ เพื่อให้เข้าใจหลักการให้ความคุ้มครองช่วยเหลือผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ บังคับใช้แรงงานหรือบริการ สามารถนำความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับกระบวนการเรียนรู้ที่เป็นไปตามขั้นตอนกลไกลการส่งต่อระดับชาติในการให้ความช่วยเหลือผู้เสียหายจากการค้ามนุษย์ บังคับใช้แรงงานหรือบริการ และประยุกต์ใช้ในการปฏิบัติงานด้านการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ได้อย่างแท้จริง


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา