ผอ. พงษ์ นำทีมหัวหน้าสำนักงานด่านตรวจชายแดน ประชุม ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ให้กับผู้ประกอบการนำเข้าส่งออกสินค้าประมงและตัวแทนออกของ


[2025-11-10] จดหมายข่าวฉบับที่ 2/69 ประจำเดือนตุลาคม 2568.. [2025-09-18] กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันประมงแห่งชาติ.. [2025-09-18] กิจกรรมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในโอกาส วันประมงแห่งชาติ.. [2025-09-15] ผอ.ซุลกีฟลี ลติฟีปุตรา มอบนโยบายให้ข้าราชการและเจ้าหน้าที่ในสังกัด ศูน.. [2025-09-15] ประชุมโครงการผสานพลังป้องปรามการให้และการรับสินบน (Together against Br.. [2025-09-09]  กรมประมง คว้า 3 รางวัล เลิศรัฐ ประจำปี 2568.. [2025-09-03] ควบคุมการขนย้ายและตรวจสอบการกักกันกุ้งทะเลมีชีวิตและติดตามเฝ้าระวังป้อ.. [2025-08-28] อธิบดีกรมประมง นายบัยชา สุขแก้ว ได้หารือขั้นตอนกระบวนการการขออนุญาตเคล.. [2025-08-27] การประชุมคณะทำงานเฉพาะกิจป้องกันและปราบปรามการลักลอบสัตว์น้ำเข้ามาในรา.. [2025-08-22] หลัก 6 ประการ" เพื่อการทำงานที่ถูกต้อง (ผู้ตรวจราชการแผ่นดินเพื่อการบร.. อ่านทั้งหมด 

ผอ. พงษ์ นำทีมหัวหน้าสำนักงานด่านตรวจชายแดน ประชุม ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ให้กับผู้ประกอบการนำเข้าส่งออกสินค้าประมงและตัวแทนออกของ 

 ข่าวประชาสัมพันธ์  หน่วยงาน  หน่วยงานส่วนภูมิภาค

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

       heartประชุม ประชาสัมพันธ์ สร้างการรับรู้ให้กับผู้ประกอบการนำเข้าส่งออกสินค้าประมงและตัวแทนออกของ : เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2567 ณ สำนักงานตรวจประมงปาดังเบซาร์ และสำนักงานตรวจประมงสะเดา อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา นายธีระพงษ์ อภัยภักดี ผู้อำนวยการศูนย์บริหารจัดการด่านตรวจประมงเขต 8 (สงขลา) พร้อมด้วยนายทรงฤทธิ์ โชติธรรมโม ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานตรวจประมงสะเดา นายศราวุธ คะเชนทองสุวรรณ์ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าสำนักงานตรวจประมงปาดังเบซาร์ พร้อมเจ้าหน้าที่ในสังกัด ได้จัดประชุม ชี้แจง กฏหมาย ระเบียบ และแนวทางในการปฏิบัติงานนำเข้า-ส่งออกสินค้าสัตว์น้ำ รวมถึงรับทราบปัญหา อุปสรรค และหารือแนวทางการแก้ปัญหาร่วมกัน เพื่อให้การปฏิบัติงาน-การรับบริการ เป็นไปอย่างราบรื่น ต่อเนื่อง ตรงตามกฏหมายและระเบียบที่กำหนด ทั้งนี้ยังเป็นการเสริมสร้างภาพลักษณ์ของหน่วยงานที่เน้นย้ำเรื่อง "การไม่รับของขวัญหรือของกำนัลทุกชนิด ทุกประเภท จากการปฏิบัติงาน" และได้เผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร นโยบายที่สำคัญของกรมประมง ไปสู่ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ให้มีความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับ การดำเนินงานของกรมประมง อันจะนำมาซึ่งการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา