กิจกรรมร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน

วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช.. [2021-10-14 ] รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนกันยายน2564.. [2021-10-14 ] รายงานงบทดลอง ประจำเดือนกันยายน 2564.. [2021-10-14 ] เนื่องในวาระครบรอบ ๙๕ ปี ของการสถาปนากรมประมง กองวิจัยและพัฒนาการเพาะเ.. [2021-10-05 ] รายงานงบทดลอง ประจำเดือนสิงหาคม 2564.. [2021-09-06 ] รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนสิงหาคม2564.. [2021-09-06 ] รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนมิถุนายน 2564.. [2021-07-08 ] รายงานงบทดลอง ประจำเดือนกรกฎาคม 2564.. [2021-07-08 ] คำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดน่าน เรื่อง มาตรการป้องกันการแพร่ระบา.. [2021-07-01 ] ข้อปฏิบัติและขั้นตอนสำหรับผู้เดินทางเข้าจังหวัดน่าน.. [2021-06-28 ]
อ่านทั้งหมด 

กิจกรรมร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน 

 เผยเเพร่: 2021-06-28  |  อ่าน: 758 ครั้ง

 

วันที่ ๑๕-๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ นางสิริฉัตร สุนทรวิภาต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดน่าน มอบหมายให้นางสาวดวงกมล ปิงไฝ ตำแหน่งนักวิชาการประมงปฏิบัติกาพร้อมกับคณะทำงานโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน ร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ ในพื้นที่อำเภอเมือง อำเภอปัว และอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน เพื่อสรุปผลการตรวจเสนอต่อที่ประชุมคณะผู้ตัดสินใจเพื่อให้การรับรองต่อไป
(ตรวจติดตาม จำนวน ๙ ร้าน, ตรวจต่ออายุการรับรอง จำนวน ๑ ร้าน)