ข้อดีของการรับประทานปลาดุก

 สำนักงานประมงจังหวัดนครนายก

ข้อดีของการรับประทานปลาดุก 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2020-05-10  |   ข่าววันที่: 2020-05-10 |  อ่าน: 34 ครั้ง
 

?? สวัสดีวันอาทิตย์ ??

ปลา เป็นอาหารโปรตีน ราคาประหยัด แต่มีประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล และเมนูปลา ก็อยู่ครัวไทยมาช้านาน โดยเฉพาะปลาดุก ทั้งเมนูปลาดุกย่าง ปลาดุกผัดฉ่า ปลาดุกผัดพริกเผา ผัดเผ็ดปลาดุก ฯลฯ เรียกว่า เป็นที่ถูกปาก ถูกอกถูกใจ กันทุกบ้าน เด็กๆ ทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี มีสารอาหารครบถ้วน ที่คู่ควรกับการเป็นเมนูคุณภาพอย่างยิ่ง...จนเราอยากจะถามคุณว่า ??


 Tags

  •  Hit 20 อันดับ
  • สำนักงานประมงอำเภอองครักษ์.. (1,750)  สำนักงานประมงอำเภอเมืองนครนายก.. (1,734) สำนักงานประมงอำเภอปากพลี.. (1,557) 17.ประมงอาสา.. (1,410) สำนักงานประมงอำเภอบ้านนา.. (1,258) แนะนำหน่วยงาน.. (1,201) ที่รักษาพืชพันธุ์.. (997) ประเด็นยุทธศาสตร์-เป้าประสงค์.. (970) 19.จำนวนเรือประมงพื้นบ้านน้ำจืด.. (913) วิสัยทัศน์-พันธกิจ.. (905) 18.พื้นที่แหล่งน้ำปิดและแหล่งน้ำจืด.. (887) แผนการปฏิบัติงาน/โครงการ.. (880) ข้อมูลที่อนุญาตยอขันช่อ,กร่ำ.. (791) โครงการ Smart Farmer ปีงบประมาณ 2560.. (684) โครงการระบบส่งเสริมเกษตรแบบแปลงใหญ่ (ปลานิล).. (644) อำนาจและหน้าที่.. (622) เตือนอันตรายจาการสั่ง “ไข่แมงดา” “ยำไข่แมงดาทะเล” เมนูสุดแซ่บ ระวังเจอไข่แมงดาถ้วย !! พิษแรง...อันตรายถึงชีวิต.. (507) Download แบบฟอร์ม.. (496) ประชุมใหญ่สามัญประจำปี สหรณ์ประมงศรีจุฬา จำกัด ตามโครงการระบบส่งเสริมการเกษตร แบบแปลงใหญ่ (ปลานิล).. (382) เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสัตว์น้ำ กลุ่มเกษตรกรแปลงใหญ่ปลานิล และวิสาหกิจชุมชน กลุ่มอาชีพแปรรูปกุ้ง.. (370)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2563 สำนักงานประมงจังหวัดนครนายก

     ศาลากลางจังหวัดนครนายก ชั้น 5 ถนนสุวรรณศร ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000