ข้อดีของการรับประทานปลาดุก

 สำนักงานประมงจังหวัดนครนายก

ข้อดีของการรับประทานปลาดุก 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2020-05-10  |   ข่าววันที่: 2020-05-10 |  อ่าน: 326 ครั้ง
 

?? สวัสดีวันอาทิตย์ ??

ปลา เป็นอาหารโปรตีน ราคาประหยัด แต่มีประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล และเมนูปลา ก็อยู่ครัวไทยมาช้านาน โดยเฉพาะปลาดุก ทั้งเมนูปลาดุกย่าง ปลาดุกผัดฉ่า ปลาดุกผัดพริกเผา ผัดเผ็ดปลาดุก ฯลฯ เรียกว่า เป็นที่ถูกปาก ถูกอกถูกใจ กันทุกบ้าน เด็กๆ ทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี มีสารอาหารครบถ้วน ที่คู่ควรกับการเป็นเมนูคุณภาพอย่างยิ่ง...จนเราอยากจะถามคุณว่า ??


 Tags

  •  Hit 20 อันดับ
  • สำนักงานประมงอำเภอองครักษ์.. (2,199)  สำนักงานประมงอำเภอเมืองนครนายก.. (2,133) สำนักงานประมงอำเภอปากพลี.. (1,828) สำนักงานประมงอำเภอบ้านนา.. (1,639) 17.ประมงอาสา.. (1,632) แนะนำหน่วยงาน.. (1,484) ประเด็นยุทธศาสตร์-เป้าประสงค์.. (1,194) ที่รักษาพืชพันธุ์.. (1,179) 19.จำนวนเรือประมงพื้นบ้านน้ำจืด.. (1,110) 18.พื้นที่แหล่งน้ำปิดและแหล่งน้ำจืด.. (1,088) แผนการปฏิบัติงาน/โครงการ.. (1,073) วิสัยทัศน์-พันธกิจ.. (1,072) เตือนอันตรายจาการสั่ง “ไข่แมงดา” “ยำไข่แมงดาทะเล” เมนูสุดแซ่บ ระวังเจอไข่แมงดาถ้วย !! พิษแรง...อันตรายถึงชีวิต.. (1,062) ข้อมูลที่อนุญาตยอขันช่อ,กร่ำ.. (973) โครงการมูลนิธิชัยพัฒนา (ศูนย์เพาะเลี้ยงปลานิลจิตรลดา) บ้านเกาะกา ตำบลท่าเรือ อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก.. (891) ขายลูกพันธุ์ปลา จากเกษตรกร นครนายก.. (814) อำนาจและหน้าที่.. (801) โครงการ Smart Farmer ปีงบประมาณ 2560.. (776) โครงการระบบส่งเสริมเกษตรแบบแปลงใหญ่ (ปลานิล).. (754) Download แบบฟอร์ม.. (753)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2563 สำนักงานประมงจังหวัดนครนายก

     ศาลากลางจังหวัดนครนายก ชั้น 5 ถนนสุวรรณศร ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก 26000