ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดศรีสะเกษ ปักษ์แรก ฉบับที่ 9ุ6

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดศรีสะเกษ


ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดศรีสะเกษ ปักษ์แรก ฉบับที่ 9ุ6 



วันที่ 5 กรกฎาคม 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดศรีสะเกษ ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำลงสู่แหล่งน้ำธรรมชาติ ได้แก่ ปลาตะเพียน จำนวน 100,000 ตัว ปลากาดำ จำนวน 100,000 ตัว ณ ลำน้ำมูล วัดบ้านหนองหวาย ตำบลโนนสัง และ ท่าน้ำบ้านหนองบัวไชยวาน ตำบลโนนสัง อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ โดยได้รับการสนับสนุนพันธุ์ปลากาดำจากศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดสุรินทร์ เพื่อเพิ่มผลผลิตสัตว์น้ำในแหล่งน้ำ ตามโครงการฝายหัวนา จังหวัดศรีสะเกษ แผนปฏิบัติการเพื่อลดผลกระทบสิ่งแวดล้อมจากเขื่อนหัวนา

 Tags

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  • ยังไม่มีการจัดลำดับบทความรอบ 6 เดือน!
  •  กิจกรรม Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัต...  143   ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 12-15 กันยายน 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงส...  96  ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 6-13 กันยายน 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสั...  93  ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 8 กันยายน 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์...  69  ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว...  67  ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 2-5 กันยายน 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัต...  66  ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 4 กันยายน 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์...  61  ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 15 สิงหาคม 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว...  51  ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสั...  50  ข่าวประชาสัมพันธ์ประจำวันที่ 22 กันยายน 2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว...  43


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2566 ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดศรีสะเกษ

     148 หมู่ 9 ตำบลโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ  33000 facebook ศูนย์วิจัยและพัฒนา การเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ศรีสะเกษ    ifsisaket1@gmail.com   045-613359   045-61-3-359   แฟนเพจ