ป้องกันและปราบปรามการทำผิดกฎหมายประมง

 ศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดกาฬสินธุ์


ป้องกันและปราบปรามการทำผิดกฎหมายประมง 

การควบคุมการทำประมงผิดกฎหมาย

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

ป้องกันและปราบปรามการทำผิดกฎหมายประมง..คลิก

 วันที่ 26 ธันวาคม 2566 ศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดกาฬสินธุ์ ร่วมกับหน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนน้ำอูน (สกลนคร) และหน่วยป้องกันและปราบปราบประมงน้ำจืดเขื่อนอุบลรัตน์ (ขอนแก่น) ร่วมกับประมงอำเภอสหัสขันธ์ สำนักงานประมงจังหวัดกาฬสินธุ์ อำเภอสหัสขันธ์ และผู้นำท้องถิ่น ร่วมกันตรวจสอบการหลุดของจระเข้ ในพื้นที่ บ้านคำเชียงวัน หมู่ 12 ตำบลโนนแหลมทอง อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ตามที่ผู้นำชุมชนได้แจ้งมีผู้พบเห็นจระเข้ อยู่ในแหล่งน้ำ
 ผลการตรวจสอบ ไม่พบจระเข้ในพื้นที่ดังกล่าวและได้แจ้งให้ผู้นำชุมชน ร่วมเฝ้าระวัง ถ้ามีผู้ใดพบเห็นขอให้ถ่ายภาพเคลื่อนไหวหรือภาพนิ่งและให้แจ้งเจ้าหน้าที่ประมง หรือ ฝ่ายปกครอง เพื่อดำเนินการวางแผนจับต่อไป วันที่ 26 ธันวาคม 2566 ศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดกาฬสินธุ์ ร่วมกับหน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนน้ำอูน (สกลนคร) และหน่วยป้องกันและปราบปราบประมงน้ำจืดเขื่อนอุบลรัตน์ (ขอนแก่น) ร่วมกับประมงอำเภอสหัสขันธ์ สำนักงานประมงจังหวัดกาฬสินธุ์ อำเภอสหัสขันธ์ และผู้นำท้องถิ่น ร่วมกันตรวจสอบการหลุดของจระเข้ ในพื้นที่ บ้านคำเชียงวัน หมู่ 12 ตำบลโนนแหลมทอง อำเภอสหัสขันธ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ ตามที่ผู้นำชุมชนได้แจ้งมีผู้พบเห็นจระเข้ อยู่ในแหล่งน้ำ
 ผลการตรวจสอบ ไม่พบจระเข้ในพื้นที่ดังกล่าวและได้แจ้งให้ผู้นำชุมชน ร่วมเฝ้าระวัง ถ้ามีผู้ใดพบเห็นขอให้ถ่ายภาพเคลื่อนไหวหรือภาพนิ่งและให้แจ้งเจ้าหน้าที่ประมง หรือ ฝ่ายปกครอง เพื่อดำเนินการวางแผนจับต่อไป

 Tags



สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2568 ศูนย์ป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดกาฬสินธุ์

รายละเอียด 87 หมู่ที่ 9 ตำบลภูดิน อำเภอเมืองกาฬสินธ์ุ จังหวัดกาฬสินธ์ุ 46000  email  lampao501@gmail.com  โทรศัพท์ 043-840510  FAX 043-840510
CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6