การจัดทำแผนปฏิบัติงานแบบบูรณาการของศูนย์พัฒนาโครงการหลวง โครงการพัฒนา พื้นที่สูงแบบโครงการหลวง

 กองวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด

การจัดทำแผนปฏิบัติงานแบบบูรณาการของศูนย์พัฒนาโครงการหลวง โครงการพัฒนา พื้นที่สูงแบบโครงการหลวง 


ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

HOT การจัดทำแผนปฏิบัติงานแบบบูรณาการของศูนย์พัฒนาโครงการหลวง โครงการพัฒนา พื้นที่สูงแบบโครงการหลวง..คลิก

วันที่ 10-11 มีนาคม 2565 ว่าที่ร้อยตรีสายันต์  มั่นการ นักวิชาการประมงปฏิบัติการ ผู้แทนกรมประมงได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการฯ เรื่อง การจัดทำแผนปฏิบัติงานแบบบูรณาการของศูนย์พัฒนาโครงการหลวง โครงการพัฒนา พื้นที่สูงแบบโครงการหลวง และโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงเพื่อแก้ปัญหาพื้นที่เฉพาะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยมี พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิโครงการหลวง เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการ และมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกว่า 30 หน่วยงาน ประกอบด้วย ผู้แทนจากกระทรวง กรม มูลนิธิโครงการหลวง และสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง เข้าร่วมประชุมมูลนิธิโครงการหลวงร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง และหน่วยงานสนับสนุนการปฏิบัติงานของศูนย์พัฒนาโครงการหลวง จัดทำแผนปฏิบัติการของหน่วยงานต่าง ๆ ในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อเป็นกรอบดำเนินงานร่วมกับหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยการบูรณาการแผนการดำเนินงานเน้นให้มีความสอดคล้องกับความต้องการของชุมชนบนพื้นที่สูง
 ซึ่งในปีงบประมาณ 2565 เป้าหมายการพัฒนาในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง มีกรอบทิศทางการพัฒนาภายใต้แผนกลยุทธ์มูลนิธิโครงการหลวง ในระยะ 5 ปี พ.ศ. 2566-2570 ซึ่งแผนปฏิบัติการครั้งนี้ มีความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศ สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี และเป้าหมายขององค์การสหประชาชาติ หรือ SDGs และสอดรับกับยุทธศาสตร์การขับเคลื่อนประเทศด้วยโมเดลเศรษฐกิจ BCG ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาพื้นที่สูงส่งผลให้ชาวเขามีความเป็นอยู่ดียิ่งขึ้นวันที่ 10-11 มีนาคม 2565 ว่าที่ร้อยตรีสายันต์  มั่นการ นักวิชาการประมงปฏิบัติการ ผู้แทนกรมประมงได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการฯ เรื่อง การจัดทำแผนปฏิบัติงานแบบบูรณาการของศูนย์พัฒนาโครงการหลวง โครงการพัฒนา พื้นที่สูงแบบโครงการหลวง และโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงเพื่อแก้ปัญหาพื้นที่เฉพาะ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๔ โดยมี พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิโครงการหลวง เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการ และมีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกว่า 30 หน่วยงาน ประกอบด้วย ผู้แทนจากกระทรวง กรม มูลนิธิโครงการหลวง และสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง เข้าร่วมประชุมมูลนิธิโครงการหลวงร่วมกับสถาบันวิจัยและพัฒนาพื้นที่สูง และหน่วยงานสนับสนุนการปฏิบัติงานของศูนย์พัฒนาโครงการหลวง จัดทำแผนปฏิบัติการของหน่วยงานต่าง ๆ ในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงประจำปีงบประมาณ 2565 เพื่อเป็นกรอบดำเนินงานร่วมกับหน่วยงานราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยการบูรณาการแผนการดำเนินงานเน้นให้มีความสอดคล้องกับความต้องการของชุมชนบนพื้นที่สูง
 ซึ่งในปีงบประมาณ 2565 เป้าหมายการพัฒนาในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวง มีกรอบทิศทางการพัฒนาภายใต้แผนกลยุทธ์มูลนิธิโครงการหลวง ในระยะ 5 ปี พ.ศ. 2566-2570 ซึ่งแผนปฏิบัติการครั้งนี้ มีความสำคัญต่อการพัฒนาประเทศ สอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี และเป้าหมายขององค์การสหประชาชาติ หรือ SDGs และสอดรับกับยุทธศาสตร์การขับเคลื่อนประเทศด้วยโมเดลเศรษฐกิจ BCG ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาพื้นที่สูงส่งผลให้ชาวเขามีความเป็นอยู่ดียิ่งขึ้น

 Tags

  •   Hits
  • รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง นักวิชาการประมง (จ้างเหมาบริการ) รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบสัมภาษณ์ ตำแหน่ง นักวิชาการประมง (จ้างเหมาบริการ)... จำนวนผู้อ่าน 241  ประกาศ รับสมัครงาน ตำแหน่ง นักวิชาการประมง (จ้างเหมาบริการ) 1 อัตรา ประกาศ รับสมัครงาน ตำแหน่ง นักวิชาการประมง (จ้างเหมาบริการ) 1 อัตรา  จำนวนผู้อ่าน 199 ประกาศ กองวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานราชการดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2568 ประกาศ กองวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานราชกา... จำนวนผู้อ่าน 191 ประกาศ กองวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด เรื่อง ผลการคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2568  ประกาศ กองวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด เรื่อง ผลการคัดเลือกข้าราชการพลเ... จำนวนผู้อ่าน 190 รับฟังปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงาน และติดตามความก้าวหน้าการซ่อมแซม ปรับปรุงสิ่งก่อสร้าง รับฟังปัญหาอุปสรรคในการปฏิบัติงาน และติดตามความก้าวหน้าการซ่อมแซม ปรับปรุงสิ่งก่... จำนวนผู้อ่าน 190 ติดตามโครงการการจัดการวัสดุทางการเกษตรเพื่อลดหมอกควัน (ฟางมา ปลาโต)  ติดตามโครงการการจัดการวัสดุทางการเกษตรเพื่อลดหมอกควัน (ฟางมา ปลาโต)   จำนวนผู้อ่าน 174 เรื่อง ติดตามผลโครงการ เพิ่มผลผลิตสัตว์น้ำในแหล่งน้ำชุมชนเพื่อเพิ่มรายได้และลดค่าครองชีพของประชาชน จังหวัดนครศรีธรรมราช  เรื่อง ติดตามผลโครงการ เพิ่มผลผลิตสัตว์น้ำในแหล่งน้ำชุมชนเพื่อเพิ่มรายได้และลดค่... จำนวนผู้อ่าน 174 เรื่อง เจตนารมณ์ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ฉบับภาษาไทย และฉบับภาษาอังกฤษ เรื่อง เจตนารมณ์ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Pol... จำนวนผู้อ่าน 171 ประชุมหารือขั้นตอนการผลิตและส่งออกสัตว์น้ำตามมาตรา 65 ประชุมหารือขั้นตอนการผลิตและส่งออกสัตว์น้ำตามมาตรา 65  จำนวนผู้อ่าน 160 ติดตามรับชมคลิปวิดิทัศน์โครงการ เพิ่มผลผลิตสัตว์น้ำในแหล่งน้ำชุมชนเพื่อเพิ่มรายได้และลดค่าครองชีพของประชาชน  ในภาคกลาง จังหวัดนครนายก ติดตามรับชมคลิปวิดิทัศน์โครงการ เพิ่มผลผลิตสัตว์น้ำในแหล่งน้ำชุมชนเพื่อเพิ่มรายไ... จำนวนผู้อ่าน 145 NO GIFT POLICY งดรับ งดให้ NO GIFT POLICY งดรับ งดให้  จำนวนผู้อ่าน 129 หารือแนวทางการพัฒนาการเพาะเลี้ยงปลาสลิดและให้ข้อคิดเห็นต่อแผนปฏิบัติการพัฒนาปลาสลิด พ.ศ. 2566 - 2570 ฉบับปรับปรุง หารือแนวทางการพัฒนาการเพาะเลี้ยงปลาสลิดและให้ข้อคิดเห็นต่อแผนปฏิบัติการพัฒนาปลาส... จำนวนผู้อ่าน 128 ประชุมคณะกรรมการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ “60 ปี ปลานิลพระราชทานเพื่อปวงชนชาวไทย” ครั้งที่ 2/2568 ประชุมคณะกรรมการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ “60 ปี ปลานิลพระราชทานเพื่อปวงชนชาวไทย... จำนวนผู้อ่าน 127 ประชุม รายงานความก้าวหน้าการขับเคลื่อนตามแผนปฏิบัติการพัฒนาสัตว์น้ำจืดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ พ.ศ. 2566 - 2570 และเตรียมการจัดทำแผนปฏิบัติการพัฒนาสัตว์น้ำจืดที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ พ.ศ. 2571 - 2575 ประชุม รายงานความก้าวหน้าการขับเคลื่อนตามแผนปฏิบัติการพัฒนาสัตว์น้ำจืดที่มีความส... จำนวนผู้อ่าน 124 ขอส่งสำเนาประกาศฯ เรื่องขายทอดตลาดต้นไม้ในราชพัสดุ โดยวิธีประมูลด้วยวาจา ขอส่งสำเนาประกาศฯ เรื่องขายทอดตลาดต้นไม้ในราชพัสดุ โดยวิธีประมูลด้วยวาจา  จำนวนผู้อ่าน 119


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2569 กองวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด

    รายละเอียด กองวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ชั้น 3 อาคารจรัลธาดา กรรณสูต กรมประมง เลขที่ 50 เกษตรกลาง แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900  email  inland.information2@gmail.com  โทรศัพท์ 0 2562 0585  FAX 0 2562 0585  แฟนเพจ แฟนเพจ
    CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6