ร่วมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเนื่องในวันประมงแห่งชาติ ปี 2567

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพัทลุง


ร่วมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเนื่องในวันประมงแห่งชาติ ปี 2567 


ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

ร่วมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเนื่องในวันประมงแห่งชาติ ปี 2567..คลิก

วันที่ 17 กันยายน 2567 นางสาวสุภาพร  มหันต์กิจ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพัทลุง นำข้าราชการและเจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ ร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันประมงแห่งชาติ 21 กันยายน ของทุกปี พร้อมด้วยบุคลากรจากหน่วยงานกรมประมงในจังหวัดพัทลุง โดยศูนย์ ฯ ได้ดำเนินการสนับสนุนพันธุ์ปลาตะเพียนขาว จำนวน 200,000 ตัว สำหรับปล่อยลงสู่คลองโคกชะงาย หมู่ 8 ตำบลโคกชะงาย อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง เพื่อฟื้นฟูทรัพยากรพันธุ์สัตว์น้ำให้ยั่งยืนต่อไป มีนางนิศากร  วิสิษฏ์สรอรรถ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี

 Tags

  •   Hits
  • วารสารกรมประมง วารสารกรมประมง  จำนวนผู้อ่าน 93  โครงการอนุรักษ์และเพิ่มผลผลิตปลาดุกอุยทะเลน้อย โครงการอนุรักษ์และเพิ่มผลผลิตปลาดุกอุยทะเลน้อย  จำนวนผู้อ่าน 78 ดำเนินการประเมินสถานภาพทรัพยากรสัตว์น้ำในทะเลน้อย จังหวัดพัทลุง ดำเนินการประเมินสถานภาพทรัพยากรสัตว์น้ำในทะเลน้อย จังหวัดพัทลุง  จำนวนผู้อ่าน 75 ร่วมปฏิบัติการตามล่าปลาหมอคางดำ ในพื้นที่อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง  ร่วมปฏิบัติการตามล่าปลาหมอคางดำ ในพื้นที่อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง   จำนวนผู้อ่าน 72 ดำเนินการสร้างอาหารธรรมชาติ ในแหล่งน้ำห้วยขนุนปาน อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง ดำเนินการสร้างอาหารธรรมชาติ ในแหล่งน้ำห้วยขนุนปาน อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง  จำนวนผู้อ่าน 67 สำรวจการระบาดของปลาหมอคางดำ ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง และจังหวัดสงขลา สำรวจการระบาดของปลาหมอคางดำ ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง และจังหวัดสงขลา  จำนวนผู้อ่าน 67 เข้าร่วมโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ ไตรมาส 3 เข้าร่วมโครงการคลินิกเกษตรเคลื่อนที่ ไตรมาส 3  จำนวนผู้อ่าน 67 ร่วมตรวจรับและปล่อยพันธุ์กุ้งก้ามกราม ลงแหล่งน้ำในพื้นที่จังหวัดพัทลุง ร่วมตรวจรับและปล่อยพันธุ์กุ้งก้ามกราม ลงแหล่งน้ำในพื้นที่จังหวัดพัทลุง  จำนวนผู้อ่าน 66 ร่วมปฏิบัติการตามล่าปลาหมอคางดำ ในพื้นที่อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง  ร่วมปฏิบัติการตามล่าปลาหมอคางดำ ในพื้นที่อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง   จำนวนผู้อ่าน 64 การใช้ยาต้านจุลชีพและสารเคมีอย่างเหมาะสม การใช้ยาต้านจุลชีพและสารเคมีอย่างเหมาะสม  จำนวนผู้อ่าน 62 ดำเนินการเก็บข้อมูลผลจับสัตว์น้ำจากชาวประมง ในพื้นที่ทะเลน้อยจังหวัดพัทลุง ดำเนินการเก็บข้อมูลผลจับสัตว์น้ำจากชาวประมง ในพื้นที่ทะเลน้อยจังหวัดพัทลุง  จำนวนผู้อ่าน 60 ดำเนินการประเมินสภาวะทรัพยากรสัตว์น้ำ ในพื้นที่ทะเลน้อยจังหวัดพัทลุง ดำเนินการประเมินสภาวะทรัพยากรสัตว์น้ำ ในพื้นที่ทะเลน้อยจังหวัดพัทลุง  จำนวนผู้อ่าน 57 ร่วมปฏิบัติการตามล่าปลาหมอคางดำ ในพื้นที่อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง  ร่วมปฏิบัติการตามล่าปลาหมอคางดำ ในพื้นที่อำเภอป่าพะยอม จังหวัดพัทลุง   จำนวนผู้อ่าน 50 หน้าที่ความรับผิดชอบของศูนย์ ฯ หน้าที่ความรับผิดชอบของศูนย์ ฯ  จำนวนผู้อ่าน 49 ร่วมต้อนรับ รมว.กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ร่วมต้อนรับ รมว.กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม  จำนวนผู้อ่าน 49


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2568 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพัทลุง

    รายละเอียด 801 ถ.อภัยบริรักษ์ ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง 93000  email  ifphatthalung@gmail.com  โทรศัพท์ 074-829886  FAX 074-829887  แฟนเพจ แฟนเพจ
    CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6