กิจกรรมเข้าร่วมงานแสดงมุฑิตาจิตให้กับผู้เกษียณอายุราชการในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ของจังหวัดน่าน ประจำปี ๒๕๖๐

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

กิจกรรมเข้าร่วมงานแสดงมุฑิตาจิตให้กับผู้เกษียณอายุราชการในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ของจังหวัดน่าน ประจำปี ๒๕๖๐ 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2017-09-02  |   ข่าววันที่: 2017-08-31 |  อ่าน: 746 ครั้ง
 

วันที่ ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๐ นางสิริฉัตร สุนทรวิภาต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดน่าน พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการ พนักงานราชการ และเจ้าหน้าที่ในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จังหวัดน่าน เข้าร่วมงานแสดงมุฑิตาจิตให้กับผู้เกษียณอายุราชการในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ของจังหวัดน่าน ประจำปี ๒๕๖๐ ทั้งหมด ๘ ท่าน
ทั้งนี้มีเจ้าหน้าที่ของศูนย์ฯ ที่เกษียณอายุราชการในปีนี้จำนวน ๑ ท่าน คือนายสุรินทร์ คันธะใส ตำแหน่งพนักงานผู้ช่วยประมง โดยมีนายนเรศ ฝีปากเพราะ เกษตรจังหวัดน่าน เป็นประธาน
เปิดงานในครั้งนี้ ณ ร้านอาหารสุริยาการ์เด้น ถนนสุมนเทวราช ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน

  •  Hits 10 อันดับ
  • ปลามัน.. (2,857)  ข้อมูลแหล่งน้ำในจังหวัดน่าน.. (2,528) กิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญหรือการฮ้องขวัญ เนื่องในโอกาสประเพณีปีใหม่เมือง.. (2,341) กิจกรรมการจัดงานโครงการปล่อยปลาปีกแดงคืนสู่แม่น้ำน่าน (ลำน้ำยาว).. (2,217) ปลาปีกแดง.. (1,985) ปลาพลวงหิน.. (1,944) กิจกรรมสนับสนุนพันธุ์ปลานิล เพื่อปล่อยลงในบ่อเลี้ยงปลาของโรงเรียนบ้านน้ำครกใหม่ ตำบลกองควาย อำเภอเมือง จังหวัดน่าน .. (1,891) ร่วมประชุมและลงพื้นที่ในโอกาสที่พลเอกทรงบุญ วุฒิวงศ์ คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน.. (1,792) กิจกรรมสนับสนุนพันธุ์ปลานิล เพื่อปล่อยลงในบ่อเลี้ยงปลาของโรงเรียนเพียงหลวง ๗ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี จังหวัดน่าน.. (1,750) กิจกรรมลงพื้นที่โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงวังไผ่ บ้านวังไผ่ หมู่ที่ 8 ตำบลนาไร่หลวง อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน เเละโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโคร.. (1,736)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

     228 ม.5 ต.กองควาย อ.เมือง จ.น่าน 55000