กิจกรรมร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง และตรวจรับรองร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

กิจกรรมร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง และตรวจรับรองร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน  

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2017-06-22  |   ข่าววันที่: 2017-06-19 |  อ่าน: 743 ครั้ง
 

วันที่ ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๐ นางสิริฉัตร สุนทรวิภาต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดน่าน มอบหมายให้นางสาวดวงกมล ปิงไฝ ตำแหน่งนักวิชาการประมงปฏิบัติการ
พร้อมกับคณะทำงานโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน ร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง
และตรวจรับรองร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดน่าน เพื่อสรุปผลการตรวจเสนอต่อที่ประชุมคณะผู้ตัดสินใจเพื่อให้การรับรองต่อไป (ตรวจติดตาม จำนวน ๑ ร้าน
และตรวจรับรองร้านใหม่ จำนวน ๒ ร้าน)

  •  Hits 10 อันดับ
  • ปลามัน.. (3,017)  ข้อมูลแหล่งน้ำในจังหวัดน่าน.. (2,623) กิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญหรือการฮ้องขวัญ เนื่องในโอกาสประเพณีปีใหม่เมือง.. (2,458) กิจกรรมการจัดงานโครงการปล่อยปลาปีกแดงคืนสู่แม่น้ำน่าน (ลำน้ำยาว).. (2,273) ปลาปีกแดง.. (2,171) ปลาพลวงหิน.. (2,071) กิจกรรมสนับสนุนพันธุ์ปลานิล เพื่อปล่อยลงในบ่อเลี้ยงปลาของโรงเรียนบ้านน้ำครกใหม่ ตำบลกองควาย อำเภอเมือง จังหวัดน่าน .. (1,962) ปลาตะเพียนน้ำตก.. (1,848) ร่วมประชุมและลงพื้นที่ในโอกาสที่พลเอกทรงบุญ วุฒิวงศ์ คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน.. (1,834) กิจกรรมสนับสนุนพันธุ์ปลานิล เพื่อปล่อยลงในบ่อเลี้ยงปลาของโรงเรียนเพียงหลวง ๗ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี จังหวัดน่าน.. (1,803)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

     228 ม.5 ต.กองควาย อ.เมือง จ.น่าน 55000