กิจกรรมร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน


กิจกรรมร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน 

ข่าวประชาสัมพันธ์


วันที่ ๑๕-๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ นางสิริฉัตร สุนทรวิภาต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดน่าน มอบหมายให้นางสาวดวงกมล ปิงไฝ ตำแหน่งนักวิชาการประมงปฏิบัติกาพร้อมกับคณะทำงานโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน ร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ ในพื้นที่อำเภอเมือง อำเภอปัว และอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน เพื่อสรุปผลการตรวจเสนอต่อที่ประชุมคณะผู้ตัดสินใจเพื่อให้การรับรองต่อไป
(ตรวจติดตาม จำนวน ๙ ร้าน, ตรวจต่ออายุการรับรอง จำนวน ๑ ร้าน)

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  กิจกรรม Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  รายงานงบทดลอง ประจำเดือนพฤษภาคม 2565   142   รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนพฤษภาคม 2565    140  กิจกรรมหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดน่าน ประจำปีงบประม...  139  พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุ...  130  รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนมิถุนายน 2565    104  รายงานงบทดลอง ประจำเดือนมิถุนายน 2565   103  วิสัยทัศน์ พันธกิจ   101  พิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทร...  86  ประกาศศูนย์วิจัยละพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน   84  ประกาศศูนย์วิจัยละพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน   70


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

     228 ม.5 ต.กองควาย อ.เมือง จ.น่าน 55000    ifnanfish@gmail.com   054 - 793010   054 - 793011   แฟนเพจ