กิจกรรมร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

กิจกรรมร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2017-06-17  |   ข่าววันที่: 2017-06-16 |  อ่าน: 795 ครั้ง
 

วันที่ ๑๕-๑๖ มิถุนายน ๒๕๖๐ นางสิริฉัตร สุนทรวิภาต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดน่าน มอบหมายให้นางสาวดวงกมล ปิงไฝ ตำแหน่งนักวิชาการประมงปฏิบัติกาพร้อมกับคณะทำงานโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน ร่วมออกตรวจติดตาม ตรวจต่ออายุการรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ ในพื้นที่อำเภอเมือง อำเภอปัว และอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน เพื่อสรุปผลการตรวจเสนอต่อที่ประชุมคณะผู้ตัดสินใจเพื่อให้การรับรองต่อไป
(ตรวจติดตาม จำนวน ๙ ร้าน, ตรวจต่ออายุการรับรอง จำนวน ๑ ร้าน)

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  • ยังไม่มีการจัดลำดับบทความรอบ 6 เดือน!
  •  กิจกรรม Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ   ตำแหน่งพนักงานผู้ช่วยประมง.. (377)   ประกาศรับสมัครพนักงานราชการ 1 ตำแหน่ง พนักงานผู้ช่วยประมง.. (195)  รายงานงบทดลอง ประจำเดือนสิงหาคม 2564.. (168)  รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนสิงหาคม2564.. (148)  รายงานงบทดลอง ประจำเดือนกันยายน 2564.. (138)  วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564.. (133)  รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนกันยายน2564.. (115)  ประกาศกรมประมง เรื่องบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป  ตำแหน่งพนักงานผู้ช่วยประมง.. (100)  รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนตุลาคม 2564.. (95)  แผนปฎิบัติการด้านประมงน้ำจืด.. (94)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

     228 ม.5 ต.กองควาย อ.เมือง จ.น่าน 55000