ร่วมประชุมและลงพื้นที่ติดตามนายรัตนะ สวามีชัย ผู้ช่วยปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในโอกาสติดตามและเยี่ยมเยียนเกษตรกรโครงการ 5 ประสาน สืบสานเกษตรทฤษฏีใหม่ ถวายในหลวง จังหวัดน่าน

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

ร่วมประชุมและลงพื้นที่ติดตามนายรัตนะ สวามีชัย ผู้ช่วยปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ในโอกาสติดตามและเยี่ยมเยียนเกษตรกรโครงการ 5 ประสาน สืบสานเกษตรทฤษฏีใหม่ ถวายในหลวง จังหวัดน่าน 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2017-04-03  |   ข่าววันที่: 2017-04-01 |  อ่าน: 1,212 ครั้ง
 

          วันที่ ๑ เมษายน ๒๕๖๐ นางสิริฉัตร สุนทรวิภาต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดน่าน พร้อมด้วยคณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบาย
ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์แบบเบ็ดเสร็จจังหวัดน่าน ร่วมประชุมในโอกาสที่นายรัตนะ สวามีชัย ผู้ช่วยปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมติดตามงาน
โครงการ 5 ประสาน สืบสานเกษตรทฤษฏีใหม่ ถวายในหลวง โดยได้มอบแนวทางการขับเคลื่อนงานโครงการฯ ของจังหวัดน่าน
ณ ห้องประชุมสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดน่าน และลงพื้นที่ติดตาม เยี่ยมเยียน แปลงเกษตรกรที่เข้าร่วมโครงการ
แปลงนางอุดดี ธนะวงศ์ ต.น้ำเกี๋ยน อ.ภูเพียง จ.น่าน และแปลงนางบรรจง จ้อยชดช้อย ต.แม่สาคร อ.เวียงสา จ.น่าน
พร้อมให้คำแนะนำแก่เกษตรกรเริ่มต้นด้วยการพึ่งพาตนเอง และแบ่งปัน หากพร้อมให้ขยายองค์ความรู้สู่เพื่อนบ้านและผู้สนใจ

  •  Hits 10 อันดับ
  • ปลามัน.. (3,022)  ข้อมูลแหล่งน้ำในจังหวัดน่าน.. (2,625) กิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญหรือการฮ้องขวัญ เนื่องในโอกาสประเพณีปีใหม่เมือง.. (2,463) กิจกรรมการจัดงานโครงการปล่อยปลาปีกแดงคืนสู่แม่น้ำน่าน (ลำน้ำยาว).. (2,273) ปลาปีกแดง.. (2,176) ปลาพลวงหิน.. (2,074) กิจกรรมสนับสนุนพันธุ์ปลานิล เพื่อปล่อยลงในบ่อเลี้ยงปลาของโรงเรียนบ้านน้ำครกใหม่ ตำบลกองควาย อำเภอเมือง จังหวัดน่าน .. (1,968) ปลาตะเพียนน้ำตก.. (1,851) ร่วมประชุมและลงพื้นที่ในโอกาสที่พลเอกทรงบุญ วุฒิวงศ์ คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน.. (1,835) กิจกรรมสนับสนุนพันธุ์ปลานิล เพื่อปล่อยลงในบ่อเลี้ยงปลาของโรงเรียนเพียงหลวง ๗ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี จังหวัดน่าน.. (1,804)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

     228 ม.5 ต.กองควาย อ.เมือง จ.น่าน 55000