กิจกรรมการเข้าร่วมประชุมคณะทำงานโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและวัตถุดิบสินค้า Q

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

กิจกรรมการเข้าร่วมประชุมคณะทำงานโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและวัตถุดิบสินค้า Q 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2018-08-29  |   ข่าววันที่: 2018-08-22 |  อ่าน: 502 ครั้ง
 

วันพุธที่ ๒๒ สิงหาคม ๒๕๖๑ นายคฑาวุธ ปานบุญ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดน่าน มอบหมายให้นางสาวดวงกมล ปิงไฝ นักวิชาการประมงปฏิบัติการ เข้าร่วมประชุมคณะทำงานโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) และโครงการส่งเสริมการบริโภคและวัตถุดิบสินค้า Q เพื่อสรุปผลการตรวจติดตาม ตรวจรับรอง และตรวจต่ออายุร้านอาหารที่สมัครเข้าร่วมโครงการฯ ณ ห้องประชุมเจ้าสุมนเทวราช ชั้น ๖ ศาลากลางจังหวัดน่าน

 Tags

  •  Hits 10 อันดับ
  • ปลามัน.. (2,847)  ข้อมูลแหล่งน้ำในจังหวัดน่าน.. (2,520) กิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญหรือการฮ้องขวัญ เนื่องในโอกาสประเพณีปีใหม่เมือง.. (2,329) กิจกรรมการจัดงานโครงการปล่อยปลาปีกแดงคืนสู่แม่น้ำน่าน (ลำน้ำยาว).. (2,211) ปลาปีกแดง.. (1,970) ปลาพลวงหิน.. (1,934) กิจกรรมสนับสนุนพันธุ์ปลานิล เพื่อปล่อยลงในบ่อเลี้ยงปลาของโรงเรียนบ้านน้ำครกใหม่ ตำบลกองควาย อำเภอเมือง จังหวัดน่าน .. (1,885) ร่วมประชุมและลงพื้นที่ในโอกาสที่พลเอกทรงบุญ วุฒิวงศ์ คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน.. (1,787) กิจกรรมสนับสนุนพันธุ์ปลานิล เพื่อปล่อยลงในบ่อเลี้ยงปลาของโรงเรียนเพียงหลวง ๗ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี จังหวัดน่าน.. (1,743) กิจกรรมลงพื้นที่โครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโครงการหลวงวังไผ่ บ้านวังไผ่ หมู่ที่ 8 ตำบลนาไร่หลวง อำเภอสองแคว จังหวัดน่าน เเละโครงการพัฒนาพื้นที่สูงแบบโคร.. (1,733)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

     228 ม.5 ต.กองควาย อ.เมือง จ.น่าน 55000