กิจกรรมร่วมออกตรวจรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ในพื้นที่อำเภอเมือง อำเภอภูเพียง และอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

กิจกรรมร่วมออกตรวจรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ในพื้นที่อำเภอเมือง อำเภอภูเพียง และอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2018-08-06  |   ข่าววันที่: 2018-08-06 |  อ่าน: 390 ครั้ง
 

      วันที่ ๖-๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ นางสิริฉัตร สุนทรวิภาต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดน่าน มอบหมายให้นางสาวดวงกมล ปิงไฝ ตำแหน่งนักวิชาการประมงปฏิบัติการ พร้อมกับคณะทำงานโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน ร่วมออกตรวจรับรอง ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ ในพื้นที่อำเภอเมือง อำเภอภูเพียง และอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน (จำนวน ๑๔ ร้าน)

 Tags

  •  Hits 10 อันดับ
  • ปลามัน.. (3,022)  ข้อมูลแหล่งน้ำในจังหวัดน่าน.. (2,625) กิจกรรมพิธีบายศรีสู่ขวัญหรือการฮ้องขวัญ เนื่องในโอกาสประเพณีปีใหม่เมือง.. (2,463) กิจกรรมการจัดงานโครงการปล่อยปลาปีกแดงคืนสู่แม่น้ำน่าน (ลำน้ำยาว).. (2,273) ปลาปีกแดง.. (2,175) ปลาพลวงหิน.. (2,074) กิจกรรมสนับสนุนพันธุ์ปลานิล เพื่อปล่อยลงในบ่อเลี้ยงปลาของโรงเรียนบ้านน้ำครกใหม่ ตำบลกองควาย อำเภอเมือง จังหวัดน่าน .. (1,966) ปลาตะเพียนน้ำตก.. (1,851) ร่วมประชุมและลงพื้นที่ในโอกาสที่พลเอกทรงบุญ วุฒิวงศ์ คณะทำงานรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานการประชุมติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงาน.. (1,835) กิจกรรมสนับสนุนพันธุ์ปลานิล เพื่อปล่อยลงในบ่อเลี้ยงปลาของโรงเรียนเพียงหลวง ๗ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี จังหวัดน่าน.. (1,804)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

     228 ม.5 ต.กองควาย อ.เมือง จ.น่าน 55000