กิจกรรมร่วมออกตรวจติดตาม ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ในพื้นที่อำเภอเมือง อำเภอท่าวังผา และอำเภอปัว จังหวัดน่าน

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน


กิจกรรมร่วมออกตรวจติดตาม ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ในพื้นที่อำเภอเมือง อำเภอท่าวังผา และอำเภอปัว จังหวัดน่าน 

ข่าวประชาสัมพันธ์


                วันที่ ๑๐-๑๑ กรกฎาคม ๒๕๖๑ นางสิริฉัตร สุนทรวิภาต ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดน่าน มอบหมายให้นางสาวดวงกมล ปิงไฝ ตำแหน่งนักวิชาการประมงปฏิบัติการ พร้อมกับคณะทำงานโครงการ “ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant)” ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดน่าน ร่วมออกตรวจติดตาม ร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ ในพื้นที่อำเภอเมือง อำเภอท่าวังผา และอำเภอปัว จังหวัดน่าน (จำนวน ๑๐ ร้าน)

 Tags

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  กิจกรรม Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  รายงานงบทดลอง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565   186   ในกิจกรรมหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน จังหวัดน่าน ประจำปีงบปร...  170  สนับสนุนลูกพันธุ์กุ้งก้ามกรามให้เกษตรกร ในโครงการส่งเสริมและพัฒนาเกษตรปลอดภัยได้...  147  รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2565   136  รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนมีนาคม 2565   134  รายงานงบทดลอง ประจำเดือนมีนาคม 2565   111  รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนเมษายน 2565   91  รายงานงบทดลอง ประจำเดือนเมษายน 2565   88  รายงานงบทดลอง ประจำเดือนพฤษภาคม 2565   73  รายละเอียดประกอบรายการบัญชีที่สำคัญงดลอง ประจำเดือนพฤษภาคม 2565    66


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

     228 ม.5 ต.กองควาย อ.เมือง จ.น่าน 55000    ifnanfish@gmail.com   054 - 793010   054 - 793011   แฟนเพจ