สำนักงานประมงจังหวัดนครนายก ลงพื้นที่ตรวจติดตามร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ปีงบประมาณ 2565 ”

">

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: area_name_active

Filename: local_file/blog2.php

Line Number: 246

  • สำนักงานประมงจังหวัดนครนายก ลงพื้นที่ตรวจติดตามร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ปีงบประมาณ 2565 ”

  • [2022-10-05] หลักเกณฑ์การให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติด้านการเกษตร [2022-10-05] ประมง!! ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามเฝ้าระวังฟาร์มเลี้ยงจระเข้ [2022-10-05] ปากพลี เรียนรู้การใช้สมุนไพร(ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้) แทนยาปฎิชีวนะ [2022-10-05] เลี้ยงน้อย แต่เลี้ยงอย่างมีคุณภาพนะ ?? ผู้เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำอำเภอองครักษ์ สนใจสมุนไพร ทดแทนยาปฏิชีวนะ [2022-10-05] เกษตรกรอำเภอเมือง สร้างอาหารสะอาด ด้วยการใช้สมุนไพร แทนยาปฏิชีวนะ [2022-09-22] การประชุมคณะกรรมการประมงประจำจังหวัดนครนายก ครั้งที่ 1/2565 [2022-09-20] เกษตรกรบ้านนาด้านประมง ว้าว !! สมุนไพร(ข้าวเย็นเหนือ ข้าวเย็นใต้) ใช้ในการรักษาโรคสัตว์น้ำ [2022-09-19] โครงการเกษตรเพื่ออาหารกลางวัน (ขยายผล) ประจำปีงบประมาณ 2565 [2022-09-19] วันประมงแห่งชาติ ประจำปี 2565 [2022-09-13] พิธีรับมอบรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี 2565 รางวัลบริหารราชการแบบมีส่วนร่วม ประเภทรางวัลสัมฤทธิผลประชาชนมีส่วนร่วม

    สำนักงานประมงจังหวัดนครนายก ลงพื้นที่ตรวจติดตามร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ปีงบประมาณ 2565 ” 


    สำนักงานประมงจังหวัดนครนายก ลงพื้นที่ตรวจติดตามร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการ “ ร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ปีงบประมาณ 2565 ”

    วันที่ 23? มิถุนายน? 2565

           นา?ยบุญ?ส่ง? ศิริ?มา? ประมง?จังหวัด?นครนายก ?มอบหมาย?ให้? นายปรัชญา ชมเชย นักวิชาการประมง เข้าร่วมประชุมขับเคลื่อนการตรวจประเมินร้านอาหารตามโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ปีงบประมาณ 2565 ณ ห้องประชุมสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดนครนายก และลงพื้นที่ตรวจติดตามร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการฯ