กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมงโดยการสนับสนุนกลุ่มเกษตรกรแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำทางด้านวิชาการเทคนิคการผลิตการบรรจุและการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและสุขลักษณะการผลิต


[2022-03-08] ประชุมชี้แจงหลักเกณฑ์การจำหน่ายสินค้าประมง Fisherman Shop.. [2022-03-01] เปิดบัญชี ซื้อ-ขาย สัตว์น้ำ Online ง่ายๆได้ที่ร้าน Fisheries Shop.. [2022-01-04] เข้าร่วมประชุมประจำเดือนหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผ.. [2022-01-04] ขอเชิญชวนซื้อ กุ้งก้ามกราม ปลาทับทิม และผลิตภัณฑ์ แปรรูป จากเกษตรกรผู้.. [2022-01-04] กิจกรรมจิตอาสาทำแนวกันไฟเพื่อป้องกันไฟป่าและลดปัญหาหมอกควัน.. [2021-12-24] การประชุมคณะกรรมการขับเคลื่อนนโยบายของกรมประมง(Fisheries Co-ordinator.. [2021-12-24] ร่วมจัดประชุมชี้คณะทำงานบูรณาการโครงการระบบส่งเสริมเกษตรแปลงใหญ่  ด้าน.. [2021-12-24] เข้าตรวจเยี่ยมแปลงศูนย์เรียนรู้การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสินค้าเกษตร  .. [2021-12-24] กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมงโดยการสนับสนุนกลุ่มเกษตร.. [2021-12-24] เข้าร่วมประชุมการเตรียมรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระ.. อ่านทั้งหมด 

กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมงโดยการสนับสนุนกลุ่มเกษตรกรแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำทางด้านวิชาการเทคนิคการผลิตการบรรจุและการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและสุขลักษณะการผลิต 


วันที่ 22 ธ.ค.64

นายวรรณนัฑ หิรัญชุฬหะ ประมงจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยนายจิระพงศ์ ศิริวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาและส่งเสริมอาชีพการประมง และนายวิเลียน ดิษฐบรรจง พนักงานขับ
รถยนต์  ร่วมกับกองวิจัยและ
พัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ ได้ดำเนินงานกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมงโดยการสนับสนุนกลุ่มเกษตรกรแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำทางด้านวิชาการเทคนิคการผลิตการบรรจุและการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและสุขลักษณะการผลิต โดยวิธีการถ่ายทอดความรู้ด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ

ซึ่งมี กลุ่มเกษตรกร จากชมรมผู้เพาะเลี้ยงกุ้งคุณภาพจังหวัดกาญจนบุรีตำบลรางหวาย อำเภอพนมทวน และ  
ที่อยู่ในแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์เข้ารับการส่งเสริมองค์ความรู้ โดยมีนายวิศรุต  ศิริพรกิตติ์ นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหารชำนาญการ
กองวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ พร้อมด้วย นางสาวสุวรรณา รักวงศ์ นักวิชาการประมง นายชนก กาญจนมยูร นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร และนางสาวจุฑารัตน์ บัวทอง นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร  ดำเนินการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการแปรรูปสัตว์น้ำโดยการเข้าสำรวจการดำเนินงานของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรและสุ่มตัวอย่างผลิตภัณฑ์มาวิเคราะห์คุณภาพ