ร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์การบริโภคอาหารทะเลปรุงสุกปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 โดย

ประชาสัมพันธ์ ข้อปฏิบัติหากจะซื้อจระเข้มาเลี้ยง.. [2021-06-14 ] ประชาสัมพันธ์ แนวทางปฏิบัติ หากจะซื้อปลาตะพัดมาเลี้ยง.. [2021-06-14 ] กรมประมง เตือนเกษตรกร เฝ้าระวังโรคสัตว์น้ำในช่วง ฤดูฝน.. [2021-05-24 ] ยอขันช่อ ห้ามใช้เพื่อทำการประมงในฤดูปลาวางไข่ในแหล่งน้ำสาธารณะมีความผิ.. [2021-05-24 ] กำหนดห้วงเวลาให้ผู้ประสงค์ทำการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำซึ่งเ.. [2021-05-14 ] ประกาศกรมประมง เรื่อง กำหนดพื้นที่และระยะเวลาฤดูสัตว์น้ำจืดมีไข่ หรือว.. [2021-05-11 ] ขอประชาสัมพันธ์ การรับสมัครเกษตรกรด้านการประมง เพื่อเข้ารับการคัดสรรแล.. [2021-04-28 ] ขอประชาสัมพันธ์ รายงานผลการดำเนินงานประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 ของสำนัก.. [2021-04-26 ] สทนช. เปิดรับจดทะเบียนก่อตั้ง องค์กรผู้ใช้น้ำ .. [2021-04-16 ] สำนักงานประมงจังหวัดอุดรธานี ขอประชาสัมพันธ์ มาตรฐานสินค้าเกษตร มกษ.74.. [2021-04-08 ]
อ่านทั้งหมด 

ร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์การบริโภคอาหารทะเลปรุงสุกปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 โดย 

 เผยเเพร่: 2021-04-08  |  อ่าน: 219 ครั้ง

 

  วันที่ 25 มกราคม 2563 นายภรัณยู ถมพลกรัง หัวหน้ากลุ่มพัฒนาเเละส่งเสริมอาชีพการประมง สำนักงานประมงจังหวัดอุดรธานี บูรณาการร่วมกับ นายเสกสรร ขันศรีมนต์ เภสัชกรชำนาญการ
สำนักงานสาธารณะสุขจังหวัดอุดรธานี เเละพาณิชย์จังหวัดอุดรธานี ลงพื้นที่ตลาดเมืองทองเจริญศรี, ตลาดบ้านห้วย, ตลาดบ้านบ่อน้ำ ร่วมรณรงค์ประชาสัมพันธ์การบริโภคอาหารทะเลปรุงสุกปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19 โดย ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการเเละผู้บริโภคเป็นอย่างดี