ร่วมตรวจต่ออายุร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สิ้นค้า Q จังหวัดลำปาง

[2021-12-16] เข้าร่วมประชุมชี้แจงรายละเอียดโครงการธนาคารสินค้าเกษตร เพื่อส่งเสริมสน.. [2021-12-16] ตรวจต่ออายุและติดตามมาตรฐานฟาร์มเพาะพันธุ์และฟาร์มเลี้ยงสัตว์น้ำจืด ตา.. [2021-12-15] ปล่อยพันธุ์ปลาแก้มช้ำ จำนวน 100,000 ตัว ณ จุดอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำบริ.. [2021-11-24] ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ กิจำนวน 200,000 ตัว ณ อ่างเก็บน้ำแม่จาง .. [2021-11-24] ตรวจต่ออายุการรับรองมาตรฐานฟาร์มเลี้ยงและฟาร์มอนุบาลสัตว์น้ำจืด ตามมาต.. [2021-11-24] ปฏิบัติงานกิจกรรมจัดระเบียบการทำประมง ครั้งที่ 1 .. [2021-11-18] ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ ณ ลำน้ำแม่จาง พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์โครงการ “รากก.. [2021-11-09] ปล่อยพันธุ์ปลา กิจกรรมสนับสนุนโครงการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ณ แ.. [2021-10-15] กิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันรักต้นไม้ ประจำปี 2564 เพื่อถวายเป็นพระรา.. [2021-09-03] ปล่อยพันธุ์ปลาตะเพียนขาว ปลาสร้อยขาว ปลาสวาย และปลากาดำ รวมจำนวน 600,0.. อ่านทั้งหมด 

ร่วมตรวจต่ออายุร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สิ้นค้า Q จังหวัดลำปาง 

 เผยเเพร่: 2021-09-03 |  อ่าน: 453 ครั้ง

 

วันที่ 14 – 15 มิถุนายน พ.ศ. 2561 >> ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดลำปาง มอบหมายให้นางอรวรัตน์  ทองคำชุม ออกตรวจต่ออายุร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q จังหวัดลำปาง ณ ร้านอาหารที่ได้รับเครื่องหมาย Q ในจังหวัดลำปาง ร่วมกับสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นการปฏิบัติงานร่วมกันของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จังหวัดลำปาง