สำนักงานประมงจังหวัดสตูลร่วมลงพื้นที่ตรวจราชการของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ร้อยเอก ธรรมนัสพรหมเผ่า) และคณะผู้บริหารกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

 สำนักงานประมงจังหวัดสตูล


สำนักงานประมงจังหวัดสตูลร่วมลงพื้นที่ตรวจราชการของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ร้อยเอก ธรรมนัสพรหมเผ่า) และคณะผู้บริหารกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ 


ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

สำนักงานประมงจังหวัดสตูลร่วมลงพื้นที่ตรวจราชการของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ร้อยเอก ธรรมนัสพรหมเผ่า) และคณะผู้บริหารกระทรวงเกษตรและสหกรณ์..คลิก


         วันเสาร์ที่ 27 มกราคม 2567 เวลา 10:00 น. นายนิพนธ์ เสนอินทร์ ประมงจังหวัดสตูลร่วมลงพื้นที่ตรวจราชการของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (ร้อยเอก ธรรมนัสพรหมเผ่า) และคณะผู้บริหารกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ณ อ่างเก็บน้ำคลองท่างิ้ว อันเนื่องมาจากพระราชดำริ โครงการชลประทานตรัง สำนักงานชลประทานที่ 16 จังหวัดตรัง
        โดยมีนายบัญชา  สุขแก้ว  อธิบดีกรมประมง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่จังหวัดตรัง จังหวัดใกล้เคียง เกษตรกรและชาวประมงในพื้นที่จังหวัดตรังเข้าร่วมให้การต้อนรับ และนำเสนอปัญหาและอุปสรรคในพื้นที่ของภาคการเกษตรและภาคประมง ต่อคณะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรฯ
        ต่อจากนั้น รมว.กษ. พร้อมคณะฯ ได้เยี่ยมชมนิทรรศการจากหน่วยงานในพื้นที่ภายใต้สังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และได้ร่วมกันปล่อยปลากินพืชลงสู่อ่างเก็บน้ำคลองท่างิ้วเพื่อเพิ่มผลผลิตสัตว์น้ำในแหล่งน้ำธรรมชาติจำนวน 1 ล้านตัว

 

 Tags

  •   Hits
  • ยังไม่มีการจัดลำดับบทความ


    คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา