สำนักงานประมงจังหวัดสตูล เข้าร่วมประชุมโครงการเสริมสภาพคล่องเกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้งทะเล ปี 2565 ระยะที่ 1

 สำนักงานประมงจังหวัดสตูล


สำนักงานประมงจังหวัดสตูล เข้าร่วมประชุมโครงการเสริมสภาพคล่องเกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้งทะเล ปี 2565 ระยะที่ 1 


ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

สำนักงานประมงจังหวัดสตูล เข้าร่วมประชุมโครงการเสริมสภาพคล่องเกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้งทะเล ปี 2565 ระยะที่ 1..คลิก

???? สำนักงานประมงจังหวัดสตูล เข้าร่วมประชุมโครงการเสริมสภาพคล่องเกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้งทะเล ปี 2565 ระยะที่ 1 ????

-----------------------------------------------

??? วันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2566 ??? เวลา 14:00 น.

?? สำนักงานประมงจังหวัดสตูล โดยนายนิพนธ์ เสนอินทร์ ประมงจังหวัดสตูล พร้อมด้วยนายประชิด ตรีพลอักษร หัวหน้ากลุ่มพัฒนาและส่งเสริมอาชีพการประมง นายยามารุดดีน หลีขาว ประมงอำเภอท่าแพ นายจรัญ หลีหมัน ประมงอำเภอทุ่งหว้า และนางสาวบุษราวรรณ ขวัญเพชร นักวิชาการประมงปฏิบัติการ เข้าร่วมประชุมโครงการเสริมสภาพคล่องเกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้งทะเล ปี 2565 ระยะที่ 1

???? เพื่อชี้แจงรายละเอียดโครงการฯ ให้แก่เกษตรกรที่มีคุณสมบัติครบถ้วนและสนใจสมัครเข้าร่วมโครงการฯ โดยเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม - 15 พฤษภาคม 2566 และที่ประชุมมีการสอบถามในเรื่องของการประกันราคากุ้งของ Shrimp board ซึ่งราคาใกล้เคียงกับราคาตลาด แต่เนื่องด้วยต้นทุนการผลิตสูง ทำให้ความคุ้มค่าในการลงทุนลดลง และมีการประชาสัมพันธ์ในเรื่องของการจัดทำหนังสือกำกับการซื้อขายสัตว์น้ำ (APD) โดยขอความร่วมมือเกษตรกรให้มีการออกใบ APD ทุกครั้งที่มีการซื้อขายกุ้งทะเล เพื่อใช้ในการกำกับดูแลการเพาะเลี้ยงกุ้งทะเล ให้ได้คุณภาพ อีกทั้งสามารถเป็นฐานข้อมูลในการตรวจสอบย้อนกลับได้ ณ ห้องประชุมร้านฟ้าใสซีฟู้ด ต.ปากบารา อ.ละงู จ.สตูล โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมจำนวน 34 ราย

 Tags



สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2568 สำนักงานประมงจังหวัดสตูล

รายละเอียด 443  หมู่ที่ 6  ถนนยนตรการกำธร  ตำบลคลองขุด  อำเภอเมืองสตูล  จังหวัดสตูล  91000  email  satunfish91@gmail.com  โทรศัพท์ 0 7477 2201  FAX 0 7477 2201  แฟนเพจ แฟนเพจ
CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6