วันพุธที่ 19 เมษายน 2566 สำนักงานประมงจังหวัดสตูล ลงพื้นที่ตรวจสอบแหล่งน้ำและจับพิกัดพื้นที่กระชังขออนุญาตเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำซึ่งเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน ภายใต้บังคับมาตรา 79

 สำนักงานประมงจังหวัดสตูล


วันพุธที่ 19 เมษายน 2566 สำนักงานประมงจังหวัดสตูล ลงพื้นที่ตรวจสอบแหล่งน้ำและจับพิกัดพื้นที่กระชังขออนุญาตเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำซึ่งเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน ภายใต้บังคับมาตรา 79 


ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

วันพุธที่ 19 เมษายน 2566 สำนักงานประมงจังหวัดสตูล ลงพื้นที่ตรวจสอบแหล่งน้ำและจับพิกัดพื้นที่กระชังขออนุญาตเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำซึ่งเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน ภายใต้บังคับมาตรา 79..คลิก

???? สำนักงานประมงจังหวัดสตูล ลงพื้นที่ตรวจสอบแหล่งน้ำและจับพิกัดพื้นที่กระชังขออนุญาตเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำซึ่งเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน ภายใต้บังคับมาตรา 79

---------------------------------------------

??? วันพุธที่ 19 เมษายน 2566 ???

?? สำนักงานประมงจังหวัดสตูล โดยนางสุจิต ศิริรักษ์ ประมงอำเภอละงู นายชารีฟ มรรคาเขต นักวิชาการประมง ลงพื้นที่ตรวจสอบแหล่งน้ำและจับพิกัดพื้นที่กระชังขออนุญาตเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในที่จับสัตว์น้ำซึ่งเป็นสาธารณสมบัติของแผ่นดิน ภายใต้บังคับมาตรา 79 ณ คลองละงู หมู่ที่ 15 ตำบลละงู และทะเลอันดามัน หมู่ที่ 1 ตำบลแหลมสน อำเภอละงู จังหวัดสตูล โดยได้รับความร่วมมือจากผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 15 ตำบลละงู กำนันตำบลแหลมสนและเกษตรกรผู้ประสงค์จะขอรับใบอนุญาต เป็นอย่างดี

 Tags



สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2568 สำนักงานประมงจังหวัดสตูล

รายละเอียด 443  หมู่ที่ 6  ถนนยนตรการกำธร  ตำบลคลองขุด  อำเภอเมืองสตูล  จังหวัดสตูล  91000  email  satunfish91@gmail.com  โทรศัพท์ 0 7477 2201  FAX 0 7477 2201  แฟนเพจ แฟนเพจ
CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6