กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมงโดยการสนับสนุนกลุ่มเกษตรกรแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำทางด้านวิชาการเทคนิคการผลิตการบรรจุและการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและสุขลักษณะการผลิต โดยวิธีการถ่ายทอดความรู้ด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ

 สำนักงานประมงจังหวัดกาญจนบุรี


กิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมงโดยการสนับสนุนกลุ่มเกษตรกรแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำทางด้านวิชาการเทคนิคการผลิตการบรรจุและการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและสุขลักษณะการผลิต โดยวิธีการถ่ายทอดความรู้ด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ 

ประชาสัมพันธ์


วันที่ 23 ธ.ค.64

นายวรรณนัฑ หิรัญชุฬหะ ประมงจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยนายจิระพงศ์ ศิริวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาและส่งเสริมอาชีพการประมง พร้อมด้วยนายภาคย์ จินดาโชติ ประมงอำเภอศรีสวัสดิ์ นายสุระสิทธิ์ กุลชาติ นักวิชาการประมง และนางสาวฐานภา ปลาทิพย์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน ร่วมกับกองวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ ได้ดำเนินงานกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมงโดยการสนับสนุนกลุ่มเกษตรกรแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำทางด้านวิชาการเทคนิคการผลิตการบรรจุและการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและสุขลักษณะการผลิต โดยวิธีการถ่ายทอดความรู้ด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ

ซึ่งมี วิสาหกิจชุมชนผู้เพาะเลี้ยงปลากระชังดงเสลา ต.ด่านแม่แสลบ อ.ศรีสวัสดิ์ และ  
ที่อยู่ในแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์เข้ารับการส่งเสริมองค์ความรู้ โดยมีนายวิศรุต  ศิริพรกิตติ์ นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหารชำนาญการ
กองวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ พร้อมด้วย นางสาวสุวรรณา รักวงศ์ นักวิชาการประมง นายชนก กาญจนมยูร นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร และนางสาวจุฑารัตน์ บัวทอง นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร  ดำเนินการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการแปรรูปสัตว์น้ำโดยการเข้าสำรวจการดำเนินงานของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรและสุ่มตัวอย่างผลิตภัณฑ์มาวิเคราะห์คุณภาพ

วันที่ 23 ธ.ค.64

นายวรรณนัฑ หิรัญชุฬหะ ประมงจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมด้วยนายจิระพงศ์ ศิริวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาและส่งเสริมอาชีพการประมง พร้อมด้วยนายภาคย์ จินดาโชติ ประมงอำเภอศรีสวัสดิ์ นายสุระสิทธิ์ กุลชาติ นักวิชาการประมง และนางสาวฐานภา ปลาทิพย์ เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน ร่วมกับกองวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ ได้ดำเนินงานกิจกรรมส่งเสริมและพัฒนาการแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมงโดยการสนับสนุนกลุ่มเกษตรกรแปรรูปผลิตภัณฑ์สัตว์น้ำทางด้านวิชาการเทคนิคการผลิตการบรรจุและการใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมและสุขลักษณะการผลิต โดยวิธีการถ่ายทอดความรู้ด้านเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ

ซึ่งมี วิสาหกิจชุมชนผู้เพาะเลี้ยงปลากระชังดงเสลา ต.ด่านแม่แสลบ อ.ศรีสวัสดิ์ และ  
ที่อยู่ในแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์เข้ารับการส่งเสริมองค์ความรู้ โดยมีนายวิศรุต  ศิริพรกิตติ์ นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหารชำนาญการ
กองวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมสัตว์น้ำ พร้อมด้วย นางสาวสุวรรณา รักวงศ์ นักวิชาการประมง นายชนก กาญจนมยูร นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร และนางสาวจุฑารัตน์ บัวทอง นักวิชาการผลิตภัณฑ์อาหาร  ดำเนินการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการแปรรูปสัตว์น้ำโดยการเข้าสำรวจการดำเนินงานของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรและสุ่มตัวอย่างผลิตภัณฑ์มาวิเคราะห์คุณภาพ

 Tags

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  • ยังไม่มีการจัดลำดับบทความรอบ 6 เดือน!
  •  กิจกรรม Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  ขอเชิญชวนซื้อ กุ้งก้ามกราม ปลาทับทิม และผลิตภัณฑ์ แปรรูป จากเกษตรกรผู้เลี้ยงแปลง...  224   จัดฝึกอบรมเกษตรกร หลักสูตร “การพัฒนาฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำเพื่อให้ผ่านเกณฑ์มาตร...  218  กิจกรรมจิตอาสาทำแนวกันไฟเพื่อป้องกันไฟป่าและลดปัญหาหมอกควัน   189  เข้าร่วมประชุมประจำเดือนหัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถ...  168  เปิดบัญชี ซื้อ-ขาย สัตว์น้ำ Online ง่ายๆได้ที่ร้าน Fisheries Shop   139  ประชุมชี้แจงหลักเกณฑ์การจำหน่ายสินค้าประมง Fisherman Shop   133  ประชุมจัดทำแผนพัฒนารายแปลง (แปลงปี 2564) โครงการระบบส่งเสริมเกษตรแบบแปลงใหญ่ (สั...  116  การปฏิบัติงานด้านประมง พื้นที่อำเภอศรีสวัสดิ์   103  ติดตามเกษตรกรผู้เลี้ยงกุ้งก้ามกราม ในพื้นที่ ตำบลรางหวาย  และตำบลดอนตาเพชร อำเภอ...  90  ประชุม สำนักงานประมงจังหวัดกาญจนบุรี ครั้งที่ 1/2565 ประจำเดือนมกราคม 2565   81


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 สำนักงานประมงจังหวัดกาญจนบุรี

     219 ม.12 ต.ปากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี 71000    fpo-kanchanaburi@dof.in.th   034564302   034564302