การแถลงข่าวการจัดงาน "มหกรรมสินค้าปลาแรดลุ่มน้ำสะแกกรัง และของดีเมืองอุทัยธานี"

 สำนักงานประมงจังหวัดอุทัยธานี


การแถลงข่าวการจัดงาน "มหกรรมสินค้าปลาแรดลุ่มน้ำสะแกกรัง และของดีเมืองอุทัยธานี" 

กิจกรรม


 
   

ในวันที่ 21 สิงหาคม 2560 จังหวัดอุทัยธานี โดยสำนักงานประมงจังหวัดอุทัยธานี จัดงานแถลงข่าว ณ บริเวณลานสะแกกรัง อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี

นายอนันต์ เหล่าแช่ม ประมงจังหวัดอุทัยธานี พร้อมด้วยผู้แทนนายกเทศมนตรีเมืองอุทัยธานี ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานอุทัยธานี ผู้จัดการบริษัทประชารัฐรักสามัคคีอุทัยธานี(วิสาหกิจเพื่อสังคม) จำกัด นางวันเพ็ญ นาทอง ประธานกลุ่มผู้เลี้ยงสัตว์น้ำ ต.ท่าซุง ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานมหกรรมสินค้าปลาแรดลุ่มน้ำสะแกกรังและของดีเมืองอุทัยธานี ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 โดยจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม – 3 กันยายน 2560 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประมงจังหวัดอุทัยธานีบูรณาการร่วมกับภาคเอกชน และส่วนราชการที่เกี่ยวข้องจัดงาน เพื่อสนับสนุนให้มีการแปรรูป เพิ่มช่องทางการตลาด เชื่อมโยงตลาดระหว่างผู้ผลิตกับผู้บริโภคปลาแรด เป็นการขยายตลาดให้กลุ่มผู้เพาะเลี้ยงปลาแรดในลุ่มน้ำสะแกกรัง ยกระดับราคาปลาแรดให้เกษตรกร มีกำไรเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรมส่งเสริมการตลาด อีกทั้งยังเป็นการรักษาเอกลักษณ์ของจังหวัดอุทัยธานีที่มีปลาแรดเป็นสัญลักษณ์ และประชาสัมพันธ์ของดีของจังหวัดอุทัยธานีให้เป็นที่แพร่หลาย เพื่อให้ประชาชนและผู้ที่สนใจได้บริโภค ปลาแรดลุ่มน้ำสะแกกรัง ซึ่งมีรสชาติดีที่สุดในโลก อันเป็นเอกลักษณ์เป็นปลาประจำจังหวัดอุทัยธานี ซึ่งปลาแรดอุทัยธานี มีลักษณะเกล็ดหนา หน้างุ้ม เนื้อนุ่ม แน่นหวาน ใครที่ได้ชิมรสจะติดใจ

ทั้งนี้ กิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การจัดแสดงและจำหน่าย สินค้าปลาแรด สินค้าเกษตร เกษตรแปรรูป และสินค้า OTOP/SMEs จากจังหวัดอุทัยธานี จำนวน 60 คูหา และมีเจรจาจับคู่ธุรกิจ การจัดงานดังกล่าว ตลอด 5 วัน ภายในงานท่านจะได้พบกับการแสดงศิลปวัฒนธรรม สินค้านาทีทอง ร่วมลุ้นรับสร้อยคอทองคำทุกวัน และอื่นๆอีกมายมายตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม – 3 กันยายน 2560 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เจ เจ มอลล์ เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

 Tags

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  • ยังไม่มีการจัดลำดับบทความรอบ 6 เดือน!


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 สำนักงานประมงจังหวัดอุทัยธานี

     ศาลากลางจังหวัดอุทัยธานี (หลังเดิม)  ถนนศรีอุทัย  ตำบลอุทัยใหม่  อำเภอเมือง  จังหวัดอุทัยธานี  61000    fpo-uthaithani@dof.in.th   056-511904   056-511904