การทำอาหารธรรมชาติในการเลี้ยงสัตว์น้ำเพื่อลดต้นทุนค่าอาหาร

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดลำพูน

การทำอาหารธรรมชาติในการเลี้ยงสัตว์น้ำเพื่อลดต้นทุนค่าอาหาร 

เอกสารเผยแพร่

 เผยเเพร่: 2020-05-05  |   ข่าววันที่: 2020-05-05 |  อ่าน: 380 ครั้ง
 

การทำอาหารธรรมชาติในการเลี้ยงสัตว์น้ำเพื่อลดต้นทุนค่าอาหาร

 Tags


สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดลำพูน

     143 หมู่ 8 ต.ป่าสัก อ.เมือง จ.ลำพูน 51000                โทรศัพท์ 0-5358-4566   โทรสาร 0-5358-4567   E-mail. Lamphunfish@gmail.com