เสริมสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชนประมงทะเลชายฝั่ง

 หน่วยป้องกันและปราบปรามประมงทะเลบางสะพานน้อย ประจวบคีรีขันธ์

เสริมสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชนประมงทะเลชายฝั่ง 

ข่าวประกาศ

โพสต์โดย : ผู้ดูเเลระบบของหน่วยงาน

 เผยเเพร่: 2019-08-16  |   ข่าววันที่: 2019-08-15 |  อ่าน: 34 ครั้ง
 

วันที่ ๑๕ สิงหาคม ๒๕๖๒ นปท.บางสะพานน้อย ประจวบคีรีขันธ์ ศปท.เขต ๑ (ระยอง) โดยนายอมร รอดอินทร์ หน.นปท.บางสะพานน้อย ประจวบคีรีขันธ์   

   พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ รวม ๔ นาย ลงพื้นที่บ้านอ่าวยาง หมู่ที่ ๓ ตำบลแม่รำพึง อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อประชาสัมพันธ์กฎหมายประมง     

ตามพระราชกำหนดการประมง ๒๕๕๘ และที่แก้ไขเพิ่มเติม ประกาศคณะกรรมการประมงประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และกฎหมายอื่นๆที่เกี่ยวข้องให้แก่ชาวประมงได้รับทราบ


 Tags

  •  บทความ
  • ยังไม่มีบทความหน้าหลัก!
  •  Hit 20 อันดับ
  • ปฏิบัติงาน กิจกรรมย่อย จัดเวทีการมีส่วนร่วมของชุมชน.. (78)  การบูรณาการตรวจร่วมเรือประมงและแรงงานในภาคประมง.. (76) ปฎิบัติงาน กิจกรรมจัดการปัญหาแรงงานต่างด้าวและการค้ามนุษย์ด้านการประมง.. (57) ควบคุมพื้นที่ทะเลนอกชายฝั่ง.. (49) ทิ้งซั้งกอเพื่ออนุรักษ์ปะการัง และเพื่อเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำในเขตทะเลชายฝั่ง.. (49) อบรมยุวประมง.. (48) "ธนาคารปูม้าและการอนุรักษ์ทรัพยากรประมงชายฝั่งสำหรับเยาวชน” รุ่นที่ 4.. (48) ประมงไทยชวนวิ่ง run for the sea .. (48) ส่งเสริมและบริหารจัดการการผลิตสินค้าประมง.. (40) บูรณาการตรวจร่วมเรือประมงและแรงงานในภาคประมง.. (40) ทิ้งซั้ง (ซั้งกอ).. (39) ส่งเสริมและบริหารจัดการการผลิตสินค้าประมง.. (35) ส่งเสริมและบริหารจัดการการผลิตสินค้าประมง.. (35) ส่งเสริมและบริหารจัดการการผลิตสินค้าประมง.. (35) เสริมสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชนประมงทะเลชายฝั่ง.. (34) ควบคุมพื้นที่ทะเลนอกชายฝั่ง.. (34) บูรณาการตรวจร่วมเรือประมงและแรงงานในภาคประมง.. (33) เสริมสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชนประมงทะเลชายฝั่ง.. (33) ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในวันประมงแห่งชาติ.. (32) เสริมสร้างการมีส่วนร่วมของชุมชนประมงทะเลชายฝั่ง.. (32)

    Copyright © 2016-2019 หน่วยป้องกันและปราบปรามประมงทะเลบางสะพานน้อย ประจวบคีรีขันธ์

     หน่วยป้องกันและปราบปรามประมงทะเลบางสะพานน้อย ประจวบคีรีขันธ์ 611 ม. 5 ต.แม่รำพึง อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77140