เข้าร่วมประชุมการตรวจติดตามผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการและการขับเคลื่อนแบบบูรณาการในพื้นที่ของผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ รอบที่ ๒

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาพันธุกรรมสัตว์น้ำเพชรบุรี


เข้าร่วมประชุมการตรวจติดตามผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการและการขับเคลื่อนแบบบูรณาการในพื้นที่ของผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ รอบที่ ๒ 


ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

เข้าร่วมประชุมการตรวจติดตามผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการและการขับเคลื่อนแบบบูรณาการในพื้นที่ของผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ รอบที่ ๒..คลิก

วันพฤหัสบดีที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐-๑๔.๐๐ น. นายนิรุต แก่นเชื้อชัย นักวิชาการประมงปฏิบัติการ ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วมประชุมการตรวจติดตามผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติราชการและการขับเคลื่อนแบบบูรณาการในพื้นที่ของผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๕ รอบที่ ๒ ณ ห้องประชุมโครงการชลประทานเพชรบุรี (เขาหลวง) อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี โดยมีหัวหน้าส่วนราชการสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ในพื้นที่เข้าร่วมประชุมกันอย่างพร้อมเพรียง

 Tags



สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2568 ศูนย์วิจัยและพัฒนาพันธุกรรมสัตว์น้ำเพชรบุรี

รายละเอียด ๑๒๒ หมู่ที่ ๑ ตำบลแหลมผักเบี้ย อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี ๗๖๑๐๐  email  genetic.phetchaburi@gmail.com  โทรศัพท์ ๐ ๓๒๔๗ ๓๘๓๐  FAX ๐ ๓๒๔๗ ๓๘๓๑  แฟนเพจ แฟนเพจ
CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6