กิจกรรมสร้างการรับรู้ และประชาสัมพันธ์ ให้กับร้านค้าปัจจัยการผลิตทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ได้รับรู้ และเข้าใจ แนวทางปฏิบัติสำหรับร้านขายปัจจัยการผลิตทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ และปฏิบัติตามพระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ. 2535 สำหรับวัตถุอันตรายที่ใช้ทางการประมง

 ด่านตรวจประมงชุมพร

กิจกรรมสร้างการรับรู้ และประชาสัมพันธ์ ให้กับร้านค้าปัจจัยการผลิตทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ได้รับรู้ และเข้าใจ แนวทางปฏิบัติสำหรับร้านขายปัจจัยการผลิตทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ และปฏิบัติตามพระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ. 2535 สำหรับวัตถุอันตรายที่ใช้ทางการประมง 

ข่าวประชาสัมพันธ์

 เผยเเพร่: 2021-03-05  |   ข่าววันที่: 2021-03-05 |  อ่าน: 134 ครั้ง
 

วันที่ 5 มีนาคม 2564 เจ้าหน้าที่ด่านตรวจประมงชุมพร จัดทีมลงพื้นที่ เพื่อสร้างการรับรู้ และประชาสัมพันธ์ ให้กับร้านค้าปัจจัยการผลิตทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ในพื้นที่อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร ร้านจำหน่ายอาหารสัตว์น้ำ จำนวน 4 ร้าน ได้รับรู้ และเข้าใจ แนวทางปฏิบัติสำหรับร้านขายปัจจัยการผลิตทางการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ และปฏิบัติตามพระราชบัญญัติวัตถุอันตราย พ.ศ. 2535 สำหรับวัตถุอันตรายที่ใช้ทางการประมง และผลการปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

 Tags

  •  Hits 10 อันดับ
  • กระบวนการแจ้งเรือเข้า-ออก e-PIPO จากระบบใบอนุญาตฯ 285 ไประบบ Fishing Info.. (1,837)  ประกาศผลการคัดเลือกจ้างเหมาบริการทำงานตรวจสอบสัตว์น้ำ ณ ท่าเทียบเรือประมง งานด้านการสื่อสาร และงานบันทึกข้อมูล.. (1,376) ประกาศผู้ชนะเสนอราคาการจ้างเหมาบริการทำงานตรวจสอบสัตว์น้ำ ณ ท่าเทียบเรือประมง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง.. (1,142) รัชกาลที่ 10.. (1,131) รองผู้อำนวยการศูนย์ประสานการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล เขต 1 พลเรือตรีเดชดล ภู่สาระ พร้อมคณะเข้าตรวจเยี่ยมศูนย์ควบคุมการแจ้งเข้า-ออกเรือประมง ชุมพร.. (1,113) ภารกิจ และ หน้าที่.. (1,097) ประกาศผู้ชนะเสนอราคาการจ้างเหมาบริการทำงานด้านการสื่อสาร  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง.. (987) หน้าที่ความรับผิดชอบตามโครงสร้างกองตรวจสอบเรืิอประมง สินค้าสัตว์น้ำ และปัจจัยการผลิต.. (950) ขั้นตอนการปฏิบัติงานตามโครงสร้างใหม่ .. (945) ประชาสัมพันธ์ ระเบียบ กฏหมายที่เกี่ยวข้องกับชาวประมงและผู้ที่เกี่ยวข้อง พื้นที่อำเภอปะทิว.. (917)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ด่านตรวจประมงชุมพร

     399/5 ม.8 ต.ปากน้ำ อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร 86120