ร่วมตรวจต่ออายุร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สิ้นค้า Q จังหวัดลำปาง

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดลำปาง

ร่วมตรวจต่ออายุร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สิ้นค้า Q จังหวัดลำปาง 

ข่าวกิจกรรม

 เผยเเพร่: 2018-06-28  |   ข่าววันที่: 2018-06-15 |  อ่าน: 455 ครั้ง
 

วันที่ 14 – 15 มิถุนายน พ.ศ. 2561 >> ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดลำปาง มอบหมายให้นางอรวรัตน์  ทองคำชุม ออกตรวจต่ออายุร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q จังหวัดลำปาง ณ ร้านอาหารที่ได้รับเครื่องหมาย Q ในจังหวัดลำปาง ร่วมกับสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นการปฏิบัติงานร่วมกันของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จังหวัดลำปาง

 Tags

  •  บทความหน้าหลัก Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  • ยังไม่มีการจัดลำดับบทความรอบ 6 เดือน!
  •  กิจกรรม Hits 10 อันดับ (6 เดือน)
  •  ปล่อยพันธุ์ปลา จำนวน 700,000 ตัว โครงการปล่อยพันธุ์ปลาเพื่อรักษาระบบนิเวศในอ่างเ... (244)   ปล่อยพันธุ์ปลาตะเพียนขาว ปลาสร้อยขาว ปลาสวาย และปลากาดำ รวมจำนวน 600,000 ตัว ณ เ... (189)  รวบรวมพันธุ์สัตว์น้ำ โครงการอนุรักษ์ชนิดพันธุ์สัตว์น้ำประจำถิ่น หายาก ใกล้สูญพัน... (166)  กิจกรรมปลูกต้นไม้ เนื่องในวันรักต้นไม้ ประจำปี 2564 เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล  (155)  ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ จำนวน 112,200 ตัว ร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมชลประทาน ณ อ่างเก็บน้... (149)  ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ จำนวน 300,000 ตัว ณ อ่างเก็บน้ำแม่นึงอันเนื่องมาจากพระราชดำร... (134)  ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ จำนวน 100,000 ตัว ณ อ่างเก็บน้ำแม่นึงอันเนื่องมาจากพระราชดำร... (133)  สนับสนุนพันธุ์สัตว์น้ำ จำนวน 500,000 ตัว เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันเฉลิม... (125)  ปล่อยพันธุ์ปลาดุกอุย จำนวน 10,000 ตัว และพันธุ์ปลาแก้มช้ำ จำนวน 4,000 ตัว พื้นที... (105)  ปล่อยพันธุ์ปลา กิจกรรมสนับสนุนโครงการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ณ แม่น้ำวัง บ... (78)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2565 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดลำปาง

     103 หมู่ 1 ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง 52000