ร่วมตรวจต่ออายุร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สิ้นค้า Q จังหวัดลำปาง

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดลำปาง

ร่วมตรวจต่ออายุร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สิ้นค้า Q จังหวัดลำปาง 

ข่าวกิจกรรม

 เผยเเพร่: 2018-06-28  |   ข่าววันที่: 2018-06-15 |  อ่าน: 372 ครั้ง
 

วันที่ 14 – 15 มิถุนายน พ.ศ. 2561 >> ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดลำปาง มอบหมายให้นางอรวรัตน์  ทองคำชุม ออกตรวจต่ออายุร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q จังหวัดลำปาง ณ ร้านอาหารที่ได้รับเครื่องหมาย Q ในจังหวัดลำปาง ร่วมกับสำนักงานเกษตรและสหกรณ์จังหวัดลำปาง ซึ่งเป็นการปฏิบัติงานร่วมกันของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์จังหวัดลำปาง


 Tags

  •  Hit 20 อันดับ
  • ปลาน้ำจืดในประเทศไทย.. (40,390)  การจำหน่ายพันธุ์สัตว์น้ำ.. (13,706) แผนผัง.. (3,501) ลงทะเบียนกุ้งก้ามแดง.. (2,511) ปลาประจำหน่วยงาน.. (2,037) ประวัติธงไตรรงค์.. (1,936) ผังองค์กร.. (1,843) กรมประมงประสบความสำเร็จ เพาะพันธุ์ปลารากกล้วยจินดา.. (1,603) แบบแสดงความคิดเห็นต่อร่างประกาศกรมประมง เรื่อง กำหนดพื้นที่และระยะเวลาฤดูปลาน้ำจืดมีไข่ และกำหนดเครื่องมือ วิธีการ และเงื่อนไขในการทำการประมง พ.ศ. 256.. (1,552) ประวัติ.. (1,495) 13 ธ.ค. 60 - ปล่อยปลารากกล้วย 3,000 ตัว อ.เมืองปาน.. (1,465) 8 ส.ค. 60 สนับสนุนพันธุ์สัตว์น้ำ หนองบัว.. (1,434) 8 ส.ค. 60 สนับสนุนพันธุ์สัตว์น้ำ หนองบัว.. (1,434) 8-9 พ.ย. 59 : โครงการธนาคารปลานิลฯ.. (1,432) 29 ธ.ค. 60 - สนับสนุนพันธุ์สัตว์น้ำ จำนวน 50,000 ตัว อ.เมืองปาน.. (1,214) G-Chat.. (1,171) 8 ธ.ค. 59 สนับสนุนพันธุ์สัตว์น้ำ อ.เมืองปาน.. (1,163) ชื่อหน่วยงานกรมประมงภาษาอังกฤษ.. (1,148) หน้าที่ความรับผิดชอบของศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดลำปาง.. (1,141) ข่าวกรมเจ้าท่า ฉบับที่ 49/2560.. (1,136)

    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2564 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดลำปาง

     103 หมู่ 1 ตำบลนิคมพัฒนา อำเภอเมืองลำปาง จังหวัดลำปาง 52000