ข้อมูลเผยเเพร่ข้อดีของการกินปลาทู

สวัสดีวันพุธ.. ปลา อาหารโปรตีน ย่อยง่าย ดีต่อสุขภาพ วันนี้กินอะไรดีนะ  น้ำพริกปลาทู ปลาทูทอด ต้มยำปลาทู ปลาทูต้มเค็ม ต้มส้มปลาทู ปลาทูสามรส เมี่ยงปลาทู   ..

นโยบายการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าเกษตรและอาหารของสหภาพยุโรป ประจำปี2563

นโยบายการประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการจำหน่ายสินค้าเกษตรและอาหารของสหภาพยุโรป ประจำปี 2563   ที่มา สำนักงานที่ปรึกษาการเกษตรต่างประเทศ ประจำสหภาพยุโรป   ..

คลังความรู้

คลังความรู้ ..

ข้อดีของการรับประทานปลาดุก

สวัสดีวันอาทิตย์ ปลา เป็นอาหารโปรตีน ราคาประหยัด แต่มีประโยชน์ต่อร่างกายมหาศาล และเมนูปลา ก็อยู่ครัวไทยมาช้านาน โดยเฉพาะปลาดุก ทั้งเมนูปลาดุกย่าง ปลาดุกผัดฉ่า ปลาดุกผัดพริกเผา ผัดเผ็ดปลาดุก ฯลฯ เรียกว่า เป็นที่ถูกปาก ถูกอกถูกใจ กันทุกบ้าน เด็กๆ ทา..

สำนักงานประมงจังหวัดนครนายก ขอแสดงความยินดีกับเกษตรกร สถาบันเกษตรกร สหกรณ์ดีเด่นแห่งชาติ และปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน ประจำปี 2563

สำนักงานประมงจังหวัดนครนายก ขอแสดงความยินดีกับเกษตรกร สถาบันเกษตรกร สหกรณ์ดีเด่นแห่งชาติ และปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน ประจำปี 2563 จำนวน 39 สาขา/ประเภท ของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ร่วมกับหน่วยงานต่างๆ ได้จัดทำหนังสือประวัติและผลงานเกษตรกร สถาบันเกษตรกร สหกรณ์ดีเด่นแห่งชาติ และปราชญ์เกษตรของแผ่นดิน ประจำปี 2563 กรมส่งเสริมการเกษตร ขอประชาสัมพันธ์หนังสือเล่มนี้ ในการศึกษาค้นคว้า เป็นข้อมูลพื้นฐานด้านการเกษต..

ปลาเค็มน้ำมะดันแดดเดียว

ปลาเค็มหรือเรียกอีกอย่างว่า ปลาเกลือ เป็นวิธีการถนอมอาหารของภูมปัญญาชาวบ้านตั้งแต่สมัยโบราณเหตุผลในสมัยนั้นคือ การแปรรูปอาหารสด ทำอย่างไรให้อยู่ได้นานโดยมีส่วนผสมหลักคือ เกลือ ที่ใช้ในการหมักจึงทำให้ปลามีรสเค็ม สำหรับลูกค้าที่ไม่ชอบทานเค็มมาก ทางกลุ่มจึงหาวิธีการทำปลาให้มีรสชาติที่ไม่เค็มมากและไม่มีกลิ่นคาวเราจึงนำ มะดัน ในตัวมะดันจะมีรสเปรี้ยวมาล้างความคาวและช่วยลดความเค็ม จึงทำให้ปลามีรสชาติที่อร่อย อีกทั้งขั้นตอนกระบวนการในการแปรรูปปลาเค็มโดยมีกรรมวิธีที่สะอาด ตากในตู้อ..

การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใส (ITA)

ประกาศจังหวัดพิจิตร เรื่อง มาตรการตรวจสอบการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตามมาตรฐานการปฏิบัติงานของหน่วยงานภาครัฐ ในจังหวัดพิจิตร ..

ข่าวประมง IUU

..

คู่มือการใช้งานระบบรายงานประจำ 6 เดือน

..

การค้าสินค้าประมงระหว่างประเทศ

คลิก มาตรการทางการค้าระหว่างประเทศ ..