นายถาวร จิรโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง ให้เกียรติขึ้นกล่าวต้อนรับในพิธีเปิดการประชุม Seafood and Fisheries Emerging Technology (SAFET)

   31 อ่าน : 2 วัน

วันพฤหัสบดีที่ 14 ก.พ. 2562 นายถาวร จิรโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง ให้เกียรติขึ้นกล่าวต้อนรับในพิธีเปิดการประชุม Seafood and Fisheries Emerging Tec.. 

นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากบริษัท โซลเวย์ เพอรอกซิไทย จำกัด

   21 อ่าน : 3 วัน

วันพุธที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 10.00 น. นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากบริษัท โซลเวย์ เพอรอกซิไทย จำกัด และ.. 

นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมสรุปผลการตรวจประเมินระบบการควบคุมสารตกค้างในสัตว์ ผลิตภัณฑ์ และยาสัตว์ (FVO) โดยมีผู้แทนจากEuropean Commission  

   67 อ่าน : 1 สัปดาห์

วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมสรุปผลการตรวจประเมินระบบการควบคุมสารตกค้างในสัตว์ ผลิตภัณ.. 

นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมเจ้าหน้าที่ประมง เมียนมา หลักสูตร Intensive Technology Transfer for Giant Butter Catfish Silonia silondia Culture 

   52 อ่าน : 1 สัปดาห์

วันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมเจ้าหน้าที่ประมง เมียนมา หลักสูตร Intensive Technol.. 

นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุม เรื่อง "การจัดทำแผนพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด คร้งที่ 1/62" 

   56 อ่าน : 2 สัปดาห์

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุม เรื่อง "การจัดทำแผนพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด คร้งที.. 

นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในพิธีเปิดการตรวจประเมินระบบการควบคุมสารตกค้างในสัตว์ ผลิตภัณฑ์ และยาสัตว์ 

   69 อ่าน : 2 สัปดาห์

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2562 นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในพิธีเปิดการตรวจประเมินระบบการควบคุมสารตกค้างในสัตว์ ผลิตภัณฑ์ และยาส.. 

นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง ร่วมพิธีเปิด  

   61 อ่าน : 3 สัปดาห์

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2562 นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง ร่วมพิธีเปิด งานกุ้งจันท์ตะวันออก ครั้งที่ 23 และเยี่ยมชมนิทรรศการของบริษัทต่างๆ.. 

นายถาวร ติระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง ได้เป็นประธานในการประชุมกองวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง ครั้งที่ 1/2562 

   77 อ่าน : 1 เดือน

วันพุธที่ 16 มกราคม 2562 นายถาวร ติระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง ได้เป็นประธานในการประชุมกองวิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำชายฝั่ง ครั้งที่.. 

นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุมชี้แจงทำความเข้าใจการดำเนินการตามมาตรการการลดและตัดแยกขยะมูลฝอยในหน่วยงานรัฐ ของกรมประมง  

   53 อ่าน : 1 เดือน

วันที่ 10 มกราคม 2562 นายถาวร จิระโสภณรักษ์ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุมชี้แจงทำความเข้าใจการดำเนินการตามมาตรการการลดและตัดแยกขยะมูลฝอยใ.. 


 สงวนลิขสิทธิ์ กรมประมง กระทรวงเกษตรเเละสหกรณ์  2016-2019

กรมประมง เกษตรกลาง ถนนพหลโยธิน เเขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900