โครงการ thailand local government summit 2019 

  # ข่าวประชาสัมพันธ์   61 อ่าน : 2 วัน

นายบรรจง จำนงศิตธรรม รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานกรมประมงภายใต้ความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย - แปซิฟิก (APEC)

  # ข่าวกิจกรรม   46 อ่าน : 3 วัน

วันที่ 17 กันยายน 2562 นายบรรจง จำนงศิตธรรม รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานกรมประมงภายใต้ความร่วมมือทางเศรษฐกิจเอเชีย - แปซิฟิก (AP.. 

ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมประมงร่วมรับฟังการแนะนำการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในกระชังนอกชายฝั่งในประเทศไทย "Introduction to thailand Offshore Marine Culture" จาก USSEC  

  # ข่าวกิจกรรม   62 อ่าน : 4 วัน

วันที่ 16 กันยายน 2562 ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่กรมประมงร่วมรับฟังการแนะนำการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำในกระชังนอกชายฝั่งในประเทศไทย "Introduction to th.. 

นายอรุณชัย พุทธเจริญ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานจ่ายค่าชดเชยเรือประมง ครั้งที่ 16/2562

  # ข่าวกิจกรรม   48 อ่าน : 4 วัน

วันที่ 16 กันยายน 2562 ณ ห้องประชุมกุลาดำ ชั้น 7 อาคารจุฬาภรณ์ กรมประมง นายอรุณชัย พุทธเจริญ รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานจ่ายค่า.. 

เป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานทุกท่าน ขอให้ปฏิบัติงานด้วยความอดทนเข้มแข็งและชอบธรรม เพื่อพิทักษ์ไว้ซึ่งทรัพยากรสัตว์น้ำของแผ่นดิน... อธิบดีกรมประมง กล่าว 

  # ข่าวกิจกรรม   66 อ่าน : 5 วัน

นายอดิศร พร้อมเทพ อธิบดีกรมประมงเปิดเผยว่า ได้รับรายงานจาก นายณพงศ์ สาริการินทร์ หัวหน้าหน่วยป้องกันและปราบปรามประมงน้ำจืดเขื่อนเจ้าพระยา จังหวัดชั.. 

บูรณาการจับกุมเรือ IUU ในน่านน้ำไทย กองทัพเรือ กรมประมง และกรมเจ้าท่า ได้ร่วมกันจับกุมเรือชื่อ UTHAIWAN สัญชาติแคมมารูน ตามที่แสดงในระบบรายงานตนอัตโนมัติ (AIS – Automatic identification System) 

  # ข่าวกิจกรรม   146 อ่าน : 5 วัน

บูรณาการจับกุมเรือ IUU ในน่านน้ำไทย

กองทัพเรือ กรมประมง และกรมเจ้าท่า ได้ร่วมกันจับกุมเรือชื่อ UTHAIWAN สัญชาติแคมมารูน ตามที่แสดงในระบบร.. 

นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินทางไปติดตามสถานการณ์น้ำและตรวจเยี่ยมมอบสิ่งฯ ส่วนของกรมประมงได้มีนายวิชาญ อิงศรีสว่าง รองอธิบดีกรมประมง และเจ้าหน้าที่สำนักงานประมงจังหวัดร่วมให้การต้อนรับ  

  # ข่าวกิจกรรม   58 อ่าน : 5 วัน

เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2562 นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินทางไปติดตามสถานการณ์น้ำและตรวจเยี่ยมมอบสิ่งของพระราชทานแก่เ.. 

ไทยนิยมกะพงไทย แล้วคุณหล่ะ บริโภคปลากะพงไทยแล้วหรือยัง ปลากะพงไทยคุณภาพ ราคาถูก ห้ามพลาด!!! งานเพื่อชาติ เพื่อเกษตรกร เพื่อปลากะพงไทย 

  # ข่าวประชาสัมพันธ์   194 อ่าน : 1 สัปดาห์

ไทยนิยมกะพงไทย แล้วคุณหล่ะ
บริโภคปลากะพงไทยแล้วหรือยัง???

??ปลากะพงไทยคุณภาพ ราคาถูก??

??ห้ามพลาด!!!
งานเพื่อชาติ.. 

กรมประมง รับรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี 2562 

  # ข่าวกิจกรรม   61 อ่าน : 1 สัปดาห์

กรมประมง รับรางวัลเลิศรัฐ ประจำปี 2562

วันที่ 13 กันยายน 256) เวลา 14.00 น. ณ ห้องรอยัล จูบิลี่ บอลรูม อิมแพค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี นายบ.. 


 สงวนลิขสิทธิ์ กรมประมง กระทรวงเกษตรเเละสหกรณ์  2016-2019

กรมประมง เกษตรกลาง ถนนพหลโยธิน เเขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900