ข่าวรับสมัครงาน

ประกาศจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ

ประกาศจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ  (รายละเอียด) ..

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประมง จำนวน 1 อัตราและตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี จำนวน 1 อัตรา

ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประมง จำนวน 1 อัตราและตำแหน่ง เจ้าพนักงานการเงินและบัญชี  จำนวน  1 อัตรา การรับสมัครสอบ ผู้ประสงค์ที่จะสมัครเข้ารับการเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไปสามารถขอและยื่นใบสมัคร พร้อมยื่นเอกสารหลักฐานประกอบการสมัครด้วยตนเองได้ที่ ศนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดอุบลราชธานี ซอยแจ้งสนิท1 ถนนแจ้งสนิท ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ตั้งแต่วันที่ 15 - 23 กันยายน 2564 ในเวลาราชการ ภาคเช้า เ..

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะพนักงานราชการ ตำแหน่ง นักวิทยาศาสตร์

ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืดขอนแก่น  ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ กำหนดวัน เวลา สถานที่ในการประเมินสมรรถนะพนักงานราชการทั่วไปในตำแหน่ง  นักวิทยาศาสตร์  รายละเอียดตามประกาศที่แนบมาข้างท้ายนี้  หากมีข้อสงสัยโปรดติดต่อสอบถามได้ที่  043-246654 ..

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ 2564

>>>>ประกาศ ..

ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ **คลิ๊กที่รูปภาพ**

สำนักงานประมงจังหวัดกาฬสินธุ์ ประกาศบัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ (ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน) **คลิ๊กที่รูปภาพ** ..

ประกาศจังหวัดตาก เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโนบายและแผน

  ประกาศจังหวัดตาก เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการเฉพาะกิจ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน ..