ดำเนินการเตรียมความพร้อมในการจัดสถานที่ เพื่อจัดกิจกรรมปล่อยพันธุ์ลูกกุ้งก้ามกรามเพื่อเพิ่มผลผลิตและสร้างรายได้ให้กับชุมชน

[2025-10-10] “ประมงศรีสะเกษ ตรวจรับพัสดุงานจัดซื้อพันธุ์กุ้งก้ามกราม โครงการบริหารจ.. [2025-10-10] สำนักงานประมงศรีสะเกษให้กำลังใจเกษตรกรดีเด่น.. [2025-10-10] เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาวันสำคัญของชาติไทย.. [2025-10-10] ลงพื้นที่ติดตามการเลี้ยงปลาตะเพียนขาวแบบลดต้นทุน.. [2025-10-10] จัดฝึกอบรมเกษตรกรภายใต้โครงการส่งเสริมการผลิตสินค้าเกษตรปลอดภัยได้มาตร.. [2025-10-10] ลงพื้นที่ชมแปลงสมาชิกองค์กรชุมชนประมงท้องถิ่นบ้านคำเผือ.. [2025-10-10] มอบปัจจัยการผลิตพันธุ์สัตว์น้ำ (ปลาตะเพียนขาว) ภายใต้โครงการ “ฟื้นฟูพั.. [2025-10-10] ลงพื้นที่เยี่ยมเยียน ติดตามศพก.เครือข่ายด้านประมง.. [2025-10-10] ลงพื้นที่กับคณะกรรมการแหล่งน้ำหนองป้อมปราบประเมินปริมาณสัตว์น้ำต่อหน่ว.. [2025-10-10] ร่วมประชุมคณะทำงานพิจารณากลั่นกรอง และติดตามผลการดำเนินโครงการที่ขอใช.. อ่านทั้งหมด 

ดำเนินการเตรียมความพร้อมในการจัดสถานที่ เพื่อจัดกิจกรรมปล่อยพันธุ์ลูกกุ้งก้ามกรามเพื่อเพิ่มผลผลิตและสร้างรายได้ให้กับชุมชน 

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

วันที่ 8-9 กรกฎาคม 2567 นายอิสระ สุวิทยาภรณ์ ประมงจังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้นายประจักษ์ แสนภักดี หัวหน้ากลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง พร้อมด้วยนายสัมฤทธิ์ ขำพลับ ประมงอำเภอราษีไศล และนายจารุวงศ์ พวงอินทร์ เจ้าพนักงานประมงปฏิบัติงาน ดำเนินการเตรียมความพร้อมในการจัดสถานที่ เพื่อจัดกิจกรรมปล่อยพันธุ์ลูกกุ้งก้ามกรามเพื่อเพิ่มผลผลิตและสร้างรายได้ให้กับชุมชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มผลผลิตกุ้งก้ามกราม และสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับชาวประมงในพื้นที่บริเวณแม่น้ำมูล เขื่อนราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ เนื่องจากสาเหตุการก่อสร้างโครงการเขื่อนราษีไศล เป็นโครงการที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งมีชีวิตทางน้ำในระดับต่าง ๆ ของห่วงโซ่อาหารที่มีผลกระทบต่อเนื่องถึงทรัพยากรประมงโดยเฉพาะพื้นที่อาศัย แหล่งอนุบาลพันธุ์สัตว์น้ำและแหล่งอาหารธรรมชาติที่ถูกทำลายไปจากการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม ซึ่งจะจัดกิจกรรมดังกล่าวฯ ในวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ บริเวณแม่น้ำมูล บ้านห้วย หมู่ที่ 3 ตำบลบัวหุ่ง อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษวันที่ 8 กรกฎาคม 2567 นายอิสระ สุวิทยาภรณ์ ประมงจังหวัดศรีสะเกษ มอบหมายให้นายประจักษ์ แสนภักดี หัวหน้ากลุ่มบริหารจัดการด้านการประมง พร้อมด้วยนายสัมฤทธิ์ ขำพลับ ประมงอำเภอราษีไศล และนายจารุวงศ์ พวงอินทร์ เจ้าพนักงานประมงปฏิบัติงาน ดำเนินการเตรียมความพร้อมในการจัดสถานที่ เพื่อจัดกิจกรรมปล่อยพันธุ์ลูกกุ้งก้ามกรามเพื่อเพิ่มผลผลิตและสร้างรายได้ให้กับชุมชน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มผลผลิตกุ้งก้ามกราม และสร้างอาชีพ สร้างรายได้ให้กับชาวประมงในพื้นที่บริเวณแม่น้ำมูล เขื่อนราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ เนื่องจากสาเหตุการก่อสร้างโครงการเขื่อนราษีไศล เป็นโครงการที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งมีชีวิตทางน้ำในระดับต่าง ๆ ของห่วงโซ่อาหารที่มีผลกระทบต่อเนื่องถึงทรัพยากรประมงโดยเฉพาะพื้นที่อาศัย แหล่งอนุบาลพันธุ์สัตว์น้ำและแหล่งอาหารธรรมชาติที่ถูกทำลายไปจากการเปลี่ยนแปลงทางกายภาพ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงของสภาพแวดล้อม ซึ่งจะจัดกิจกรรมดังกล่าวฯ ในวันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ บริเวณแม่น้ำมูล บ้านห้วย หมู่ที่ 3 ตำบลบัวหุ่ง อำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษ


คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา