ประมงจังหวัดน่าน ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน ลงพื้นที่สำรวจ และเฝ้าระวัง ปลาปีกแดงวางไข่ (ปลากอง) ในช่วงฤดูปลาปีกแดงวางไข่

 สำนักงานประมงจังหวัดน่าน

ประมงจังหวัดน่าน ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน ลงพื้นที่สำรวจ และเฝ้าระวัง ปลาปีกแดงวางไข่ (ปลากอง) ในช่วงฤดูปลาปีกแดงวางไข่ 

ข่าวประชาสัมพันธ์

ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

ประมงจังหวัดน่าน ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน ลงพื้นที่สำรวจ และเฝ้าระวัง ปลาปีกแดงวางไข่ (ปลากอง) ในช่วงฤดูปลาปีกแดงวางไข่..คลิก

วันที่ 23 - 24  กุมภาพันธ์ 2565 นางชยาพร เตียเจริญวงศ์ ประมงจังหวัดน่าน นายคฑาวุธ ปานบุญ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน และเจ้าหน้าที่กรมประมง ลงพื้นที่สำรวจ และเฝ้าระวัง ปลาปีกแดงวางไข่ (ปลากอง) ในช่วงฤดูปลาปีกแดงวางไข่ 1 ธันวาคม ถึง สิ้นเดือนกุมภาพันธ์ของทุกๆปี ณ บ้านสบยาว ตำบลเมืองจัง อำเภอภูเพียง จังหวัดน่าน และ บ้านผักเฮือก หมู่ 4 ตำบลบ่อเกลือใต้ อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน เพื่อเฝ้าระวัง และนำไข่ปลาปีกแดงบางส่วนที่เสี่ยงต่อการเสียหายจากน้ำแห้งไปทำการเพาะฟักที่ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดน่าน

 Tags

  •   Hits
  • ยังไม่มีการจัดลำดับบทความ


    คุยกับน้องมัจฉา Add Friends คุยกับน้องมัจฉา