เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "Fisheries Research ConNext" ติวเข้มนักวิจัยรุ่นใหม่

 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพัทลุง


เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "Fisheries Research ConNext" ติวเข้มนักวิจัยรุ่นใหม่ 


ส่ง email แชร์ X ส่ง Line แชร์ Facebook
ฟังเสียงบรรยาย
ฟังเสียงบรรยาย

เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ

วันที่ 19 - 20 มีนาคม 2569 นายณัฐชพงศ์ เพชรฤทธิ์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพัทลุง พร้อมด้วยนางสุกัญญา ดำชู นักวิชาการประมงชำนาญการพิเศษ เข้าร่วมการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "Fisheries Research ConNext" ติวเข้มนักวิจัยรุ่นใหม่ เจาะลึกทักษะคิดวิเคราะห์ ปั้นผลงานวิชาการคุณภาพ รุ่นที่ 2 ด้านทรัพยากรประมงน้ำจืด และทรัพยากรประมงทะเล ภายใต้หัวข้อ "เชื่อมโยงนวัตกรรมและทักษะการคิดวิเคราะห์ สู่ผลงานวิชาการที่มีประสิทธิภาพ" เสริมสร้างศักยภาพและพัฒนาทักษะเฉพาะทางให้แก่นักวิจัยของกรมประมง ยกระดับมาตรฐานงานวิจัยให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล สามารถนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเป็นรูปธรรม ณ โรงแรมทีเคพาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร

 Tags

  •   Hits
  • การเพาะพันธุ์และอนุบาลปลาจิ้มฟันจระเข้ยักษ์ การเพาะพันธุ์และอนุบาลปลาจิ้มฟันจระเข้ยักษ์  จำนวนผู้อ่าน 230  ใบคำร้องขอรับการทดสอบ F-701-01-1 ใบคำร้องขอรับการทดสอบ F-701-01-1  จำนวนผู้อ่าน 215 รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 2 ตำแหน่งเจ้าพนักงานผู้ช่วยประมง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 2 ตำแหน่งเจ้าพนักงานผู้ช่วยปร... จำนวนผู้อ่าน 199 เอกสารการให้บริการ I-701-01-1 เอกสารการให้บริการ I-701-01-1  จำนวนผู้อ่าน 198 แบบแสดงความคิดเห็นการบริการสำหรับผู้ใช้ แบบแสดงความคิดเห็นการบริการสำหรับผู้ใช้  จำนวนผู้อ่าน 183 นโยบายการกำกับดูแลองค์การที่ดี กรมประมง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 นโยบายการกำกับดูแลองค์การที่ดี กรมประมง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569  จำนวนผู้อ่าน 180 แบบการทบทวนข้อตกลง F-701-01-4 แบบการทบทวนข้อตกลง F-701-01-4  จำนวนผู้อ่าน 173 สำรวจการระบาดของปลาหมอคางดำ ในพื้นที่จังหวัดสงขลา สำรวจการระบาดของปลาหมอคางดำ ในพื้นที่จังหวัดสงขลา  จำนวนผู้อ่าน 157 ร่วมเวทีหารือแนวทางการจัดการปลาหมอคางดำในระบบนิเวศทะเลสาบสงขลา ร่วมเวทีหารือแนวทางการจัดการปลาหมอคางดำในระบบนิเวศทะเลสาบสงขลา  จำนวนผู้อ่าน 152 รายงานผลการดำเนินงานประจำเดือน รายงานผลการดำเนินงานประจำเดือน  จำนวนผู้อ่าน 150 สำรวจการระบาดของปลาหมอคางดำ ในพื้นที่ทะเลน้อย จังหวัดพัทลุง สำรวจการระบาดของปลาหมอคางดำ ในพื้นที่ทะเลน้อย จังหวัดพัทลุง  จำนวนผู้อ่าน 148 สำรวจการระบาดของปลาหมอคางดำ ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง และจังหวัดสงขลา สำรวจการระบาดของปลาหมอคางดำ ในพื้นที่จังหวัดพัทลุง และจังหวัดสงขลา  จำนวนผู้อ่าน 144 รับแจ้งการระบาดของปลาหมอคางดำ ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง  รับแจ้งการระบาดของปลาหมอคางดำ ในพื้นที่อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง   จำนวนผู้อ่าน 137 ดำเนินการสำรวจตัวอย่างปลาน้ำจืดมีไข่ ในพื้นที่ทะเลน้อยจังหวัดพัทลุง ดำเนินการสำรวจตัวอย่างปลาน้ำจืดมีไข่ ในพื้นที่ทะเลน้อยจังหวัดพัทลุง  จำนวนผู้อ่าน 128 การไม่รับของขวัญจากการปฏิบัติหน้าที่ (กรมประมง) การไม่รับของขวัญจากการปฏิบัติหน้าที่ (กรมประมง)  จำนวนผู้อ่าน 122


    สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2569 ศูนย์วิจัยและพัฒนาประมงน้ำจืดพัทลุง

    รายละเอียด 801 ถ.อภัยบริรักษ์ ต.ลำปำ อ.เมือง จ.พัทลุง 93000  email  ifphatthalung@gmail.com  โทรศัพท์ 074-829886  FAX 074-829887  แฟนเพจ แฟนเพจ
    CreativeCommons Valid CSS! Explanation of WCAG 2.1 Level Triple-AA Conformance SSL Labs ipv6