กรมประมง...บรรเทาผลกระทบชาวประมงเครื่องมือโพงพาง หนุนช่วยสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ ชวนชาวประมงให้ปรับเปลี่ยนอาชีพ

   32 อ่าน : 2 วัน

นายมีศักดิ์  ภักดีคง  รองอธิบดีกรมประมง  เปิดเผยว่า  “โพงพาง” ถือเป็นเครื.. 

ร่วมหารือและรับทราบปัญหาของชาวประมงที่มีการทำการประมงด้วยเครื่องมือโป๊ะน้ำตื้น พร้อมกับลงพื้นที่พูดคุยกับพี่น้องชาวประมงถึงปัญหาที่เกิดขึ้น เพื่อหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนภายในระยะเวลา 10 วัน

   36 อ่าน : 3 วัน

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2560  นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองอธิบดีกรมประมง เดินทางมายังจังหวัดกระบี่ เพื่อร่วมหารือและรับทราบปัญหาของชาวประมงที่มีการท.. 

นายธีรภัทร ประยูรสิทธิ ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินทางมาตรวจเยี่ยมการฝึกอบรมในครั้งนี้ ณ ศูนย์ปฏิบัติการ VMS ชั้น 4 อาคารปลอดประสพ กรมประมง 

   57 อ่าน : 3 สัปดาห์

Mr. Ri Taehi และ Mr. Kim Seunghyun ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ติดตามการทำประมง กระทรวงมหาสมุทรและการประมงสาธารณรัฐเกาหลี เดินทางมาให้การฝึกอบรมหลักสูตรการ.. 

ร่วมให้สัมภาษณ์รายการสถานีประชาชน ช่อง ThaiPbs กับประเด็นผู้ประกอบการประมงที่ประสบปัญหาขาดแคลนแรงงาน ภาคประมง

   36 อ่าน : 3 สัปดาห์

เมื่อวันพุธที่ 8 มีนาคม 2560 นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองอธิบดีกรมประมง ร่วมให้สัมภาษณ์รายการสถานีประชาชน ช่อง ThaiPbs กับประเด็นผู้ประกอบการประมงที่ประ.. 

กรมประมงประกาศ “ปิดอ่าวทะเลไทย” ประจำปี 2560 ฟื้นฟูพันธุ์สัตว์น้ำ เปิดโอกาสให้ปลาแพร่พันธุ์ ต้อนรับวาเลนไทน์ 

   140 อ่าน : 1 เดือน

เมื่อวันที่ 14  กุมภาพันธ์ 2560 ณ ท่าเทียบเรือเทศบาลตำบลปากน้ำชุมพร อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร พลเอกปฐมพงศ์ ประถมภัฏ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรสวง.. 

การลงพื้นที่ให้กำลังใจพร้อมมอบเงินเยียวยาและถึงยังชีพแก่ผู้ประสบอุทกภัย และลงพื้นที่สำรวจความเสียหายด้านการประมงจากเหตุอุทกภัยในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี 

   90 อ่าน : 2 เดือน

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น.  นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองอธิบดีกรมประมง ร่วมให้การต้อนรับและติดตามคณะนายกรัฐมนตรี (พลเอกประยุทธ์ จันทร.. 

นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองอธิบดีกรมประมง ลงพื้นที่ประชุมติดตามความก้าวหน้า ในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยด้านประมง 

   66 อ่าน : 2 เดือน

วันที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2560 เวลา 19.30 น. ณ สำนักงานประมงจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองอธิบดีกรมประมง ลงพื้นที่ประชุมติดตามความก้า.. 

การประชุมคณะทำงานแก้ไขปัญหาและกำหนดมาตรการช่วยเหลือชาวประมงโพงพาง ครั้งที่ 1/2560 ณ ห้องประชุมอินทรี ชั้น 4 อาคารจุฬาภรณ์ กรมประมง 

   69 อ่าน : 2 เดือน

วันจันทร์ที่ 23 มกราคม 2560 นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองอธิบดีกรมประมง เป็นประธานการประชุมคณะทำงานแก้ไขปัญหาและกำหนดมาตรการช่วยเหลือชาวประมงโพงพาง .. 

พิธีเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนการดำเนินงานส่งเสริมการเกษตรแบบแปลงใหญ่  

   89 อ่าน : 2 เดือน

วันพฤหัสบดีที่ 12 มกราคม 2560 นายมีศักดิ์ ภักดีคง รองอธิบดีกรมประมง เข้าร่วมพิธีเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนการดำเนินงานส่งเสริมก.. 


 สงวนลิขสิทธิ์ กรมประมง กระทรวงเกษตรเเละสหกรณ์  2016-2017

กรมประมง เกษตรกลาง ถนนพหลโยธิน เเขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900