ความสำคัญของระบบติดตามเรือประมงไทย 

   53 อ่าน : 1 วัน

ความสำคัญของระบบติดตามเรือประมงไทย  ในกรณีที่เรือประมงประสบเหตุกลางทะเล VMS สามารถบอกตำแหน่งของเรือประมงได้ ทำให้การให้ความช่วยเหลือเป็นไปอย่า.. 

กรมประมงแจงข่าว... ชาวประมงรวมตัวประท้วงรัฐฯหลังถูกคุมเข้มทำการประมง 

   109 อ่าน : 2 สัปดาห์

จากกรณีที่สื่อมวลชนได้มีการนำเสนอข่าวชาวประมงในหลายพื้นที่ได้รวมตัวกันเรียกร้องให้รัฐบาลทบทวนกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการประมงเพื่อให้สอดคล้องกับความต.. 

ประกาศคณะกรรมการคัดเลือกกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในคณะกรรมการนโยบายการประมงแห่งชาติ เรื่อง ขยายเวลาการรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการนโยบายการประมงแห่งชาติ  

   53 อ่าน : 4 สัปดาห์

ประกาศคณะกรรมการคัดเลือกกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ในคณะกรรมการนโยบายการประมงแห่งชาติ เรื่อง ขยายเวลาการรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นกรรมการผู้ทรงค.. 

ด่วน !! กรมประมง จับหมอสีคางดำ หมอมายัน หมอบัตเตอร์ ขึ้นบัญชีดำ ห้ามนำเข้า ส่งออก นำผ่าน หรือเพาะเลี้ยง เตือนทำผิดระวังโทษหนักปรับ 1 ล้านบาท จำคุก 1 ปี  

   316 อ่าน : 1 เดือน

ปัจจุบันประเทศไทยประสบปัญหาการรุกรานของสัตว์น้ำต่างถิ่นหรือเอเลียนสปีชีส์ ที่มีการนำเข้ามาจากถิ่นอื่นโดยไม่ได้มีถิ่นกำเนิดในบ้านเรา บางชนิดสามารถปร.. 

กรมประมงแจงกระเบนมีพิษจริง แต่ไม่ร้ายแรงอย่างที่คิดถ้ารับมืออย่างมีสติและถูกวิธี 

   165 อ่าน : 1 เดือน

จากกระ.. 

คู่มือการยื่นคำขอการรับรองมาตรฐานฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ สำหรับเกษตรกรและผู้ประกอบการมาตรฐานสินค้าเกษตร (E-book)  

   68 อ่าน : 1 เดือน


 สงวนลิขสิทธิ์ กรมประมง กระทรวงเกษตรเเละสหกรณ์  2016-2018

กรมประมง เกษตรกลาง ถนนพหลโยธิน เเขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900