ขอเชิญร่วมงานจระเข้ไทย...ก้าวไกลสู่จระเข้โลก

  ขอเชิญร่วมงานจระเข้ไทย...ก้าวไกลสู่จระเข้โลก 

# ข่าวประชาสัมพันธ์

 418 อ่าน : 4 เดือน

 Administrator | 2017-12-19 07:55 น.


  19 ธ.ค. 2560 
       

บรรยาย – จำหน่าย ผลิตภัณฑ์จระเข้มาตรฐานส่งออก

Grand Sale ลดกระหน่ำครั้งมโหฬาร

 

          กรมประมง เตรียมจัดงานจระเข้ไทยก้าวไกลสู่จระเข้โลก ในวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2560 เวลา 08.00 – 14.00 น. ณ ห้องประชุมอานนท์ กรมประมง  ภายในงานจะมีการบรรยายพิเศษจาก นายอดิศร  พร้อมเทพ  อธิบดีกรมประมง ในหัวข้อ“แนวทางการกำกับดูแลการเพาะเลี้ยงจระเข้ให้เป็นไปตามพระราชกำหนดการประมง 2558 และผู้คร่ำหวอดในวงการจระเข้ไทย อาทิ

·       หัวข้อ “การอนุรักษ์จระเข้โลก”

โดย รศ.นายสัตวแพทย์ปานเทพ  รัตนากร ประธานกรรมการองค์การสวนสัตว์  กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิคณะกรรมการสงวนและคุ้มครองสัตว์ป่าแห่งชาติ

·       หัวข้อ “การเลี้ยงจระเข้ของประเทศไทย”

โดย นายวิเชียร  เรืองเนตร  เจ้าของฟาร์มจระเข้ศรีอยุธยา ที่มีการผลิตจระเข้ครบวงจรและมีประสบการณ์ด้านการเพาะเลี้ยงจระเข้มากกว่า 30 ปี

·       หัวข้อ “โรคระบาดจระเข้”

โดย ร้อยเอกนายแพทย์ปัญญา  ยังประภากร  เกษตรกรดีเด่นแห่งชาติ ปี พ.ศ. 2556 สาขาอาชีพเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจืด (จระเข้)

·       หัวข้อ “การค้าจระเข้ในตลาดโลก”

โดย นายยศพงษ์  เต็มศิริพงษ์  ประธานกรรมการสหกรณ์จระเข้แห่งประเทศไทย  รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กลุ่มผู้เชี่ยวชาญจระเข้โลก

 

          พร้อมจำหน่ายผลิตภัณฑ์จระเข้ที่ส่งออกต่างประเทศจากบริษัทชั้นนำมากมาย อาทิ กระเป๋า รองเท้า เข็มขัด และ เลือดเป็นยาบำรุง ฯลฯ ในราคาลดกระหน่ำครั้งมโหฬาร

 

          จึงขอเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมงานฯ ในวันและเวลาดังกล่าว โดยสามารถลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ http://fisheries-inspector.com/Coastal/form1aspx ไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

กลุ่มเผยแพร่และประชาสัมพันธ์

18 ธันวาคม 2560